#2-Vẽ tranh cùng con: Hướng dẫn cách vẽ con Sói hú đáng yêu. – VeTranhCungCon.Com – Thucanh.vn | Baovecho.org

Hãy sẵn sàng ngay từ bây giờ để chuẩn bị bút chì, giấy và cùng con bạn thực hành những bức vẽ thực tế về chú Sói Chibi đang khóc dễ thương, bằng cách làm theo hướng dẫn dưới đây một cách tiện lợi.


# 1: Vẽ con Sói bằng đầu trước

Hãy bắt đầu, đầu tiên hãy vẽ ba hình tròn như hình dưới đây. Vòng tròn nhỏ sẽ tạo thành đầu của con sói, vòng tròn lớn sẽ là ngực, và vòng tròn sẽ tạo thành cả hông và quay ra sau. Vâng, bước 1 đã xong.


# 2: Hoàn thành việc vẽ đầu và cổ của một con Sói đơn giản

Để bắt đầu, hãy phác thảo đầu và cổ của con sói bằng một loạt các đường cong. Vạch trán và miệng mở trên đỉnh của hình tròn hình trụ nhỏ. Che mũi và răng theo hình tam giác. Tiếp tục dùng một loạt các đường cong có độ dài khác nhau gặp nhau ở các kẽ răng để tạo thành lông ở mặt dưới của cổ. Sử dụng các đường cong để tạo thành hình tam giác của tai, chi tiết bằng các đường cong bổ sung. Nối tai với vòng tròn lớn bằng một đường cong nhẹ. Dần dần hình thành đầu của Sói.


# 3: Vẽ bụng và lưng của Sói.

Xóa các vòng tròn phác thảo khỏi vùng tiêu đề. Tiếp tục nối phần thân và vòng tròn hông bằng những đường cong, tạo thành cột sống và bụng của con sói. Sau đó lê một đường dài và cong để bắt đầu phần đuôi. Để vẽ một con sói đơn giản, phải không?


# 4: Vẽ đường viền chân của con sói.

Đầu tiên vẽ một hình tròn nhỏ hơn bên trong hình tròn lớn hơn. Sau đó, vẽ ba hình tròn hình trụ nhỏ dưới canvas, với một đường cong dưới mỗi hình trụ. Những hướng dẫn này sẽ giúp bạn phác thảo chân của mình một cách thực tế. Còn một chút nữa để hoàn thiện đôi chân ở bước tiếp theo.


# 5: Vẽ đường viền chân sói lần thứ hai.

Vẽ các cặp đường cong giữa các vòng tròn đại diện cho vai và hông, các vòng tròn tạo thành đầu gối và các đường cong của bàn chân.

vẽ sói


# 6: Kết thúc phần chân và vẽ đuôi của con sói.

Xóa sạch các vòng tròn hướng dẫn và để lại đường viền của con sói. Tiếp tục kẻ những đường cong chồng lên nhau và tạo chóp răng cưa để lộ phần đuôi bên dưới. Cuối cùng, vẽ thêm các đường cong để bao bọc bàn chân còn lại và mỗi bàn chân.


# 7: Cùng bạn vẽ ngón chân và móng vuốt của chú chó sói.

Bạn tạo các ngón chân bằng cách vẽ các đường cong dưới bàn chân. Tiếp tục vẽ các móng bằng cách sử dụng một hình tam giác cong ở đầu mỗi móng. Chà, vậy là bạn đã phác thảo được một con Sói rồi. Còn nữa…


# 8: Vẽ mặt trăng và vách đá để Sói đứng có dễ không?

Sau đó, vẽ một vòng tròn lớn xung quanh đầu của con sói để chỉ mặt trăng. Vẽ các đường hình chữ “C” với các kích thước khác nhau để chỉ ra các miệng núi lửa của mặt trăng. Sau đó, sử dụng các đường cong để vẽ cạnh mà con sói đứng.


# 9: Xóa các dòng thừa và hoàn thiện bộ lông của Sói

Tiếp tục xóa đường viền của mặt trăng nơi nó chồng lên con sói. Sau đó, đặc biệt vẽ bộ lông của con sói với các đường cong gặp nhau ở các điểm sắc nét ở gốc đầu, ngực, vai, mắt cá chân và đuôi. Vậy là bạn đã hoàn thành bức tranh.

Làm thế nào để vẽ một con sói, làm thế nào để vẽ một con sói

Xin chúc mừng các bậc phụ huynh và các em. Như vậy là cùng các bạn hoàn thành bài vẽ Chibi Sói.

Ba mẹ và các bé bắt tay vào tô màu Chó Sói theo hình bên dưới hoặc theo sở thích của các bé nhé. Sói thường có màu xám với các mảng màu đen, nâu, đỏ hoặc trắng. Một số có màu trắng đặc hoặc đen đặc. Sói sống trong các nhóm gia đình được gọi là bầy. Bạn có thể cho con sói đang khóc của mình một số bạn đồng hành, bao gồm cả con sói thực tế này và một con sói học cách khóc để khiến nó trở nên sống động hơn.

READ  Top Sale 4/2022 # Cá Basa Bao Nhiêu Tiền 1kg, Mua Ở Đâu Giá Rẻ | Baovecho.org
Posted in

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud