Bảng giá chó Husky con bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ? | Baovecho.org

Thông tin từ A - Z về chó Husky Siberian

Chó Husky là giống chó nổi tiếng trên thế giới. Chính vì lẽ đó, đã có rất nhiều “phiên bản” của Husky được nhân giống và lai tạo ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này làm cho vấn đề Chó Husky con giá bao nhiêu? gặp sóng gió. Vậy chi phí thực và tiết kiệm nhất cho người chơi chó là bao nhiêu? Mời các bạn theo dõi bài viết sau để có thêm nhiều thông tin tham khảo hữu ích.

Xem thêm:

+ Cho chó Husky ăn gì là tốt nhất và cách cho chúng ăn như thế nào là đúng?

+ Chó Husky có bao nhiêu màu lông, màu lông nào đẹp nhất?

Thông tin từ A - Z về chó Husky Siberian

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán chó Husky con

Tại sao vấn đề là? Chó Husky con giá bao nhiêu? Không có sự thống nhất, vì có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc “định giá” cho một con Husky. Các yếu tố có thể bao gồm:

1.1 Nguồn gốc:

Tại thị trường Việt Nam, Husky sinh sản trong nước là phổ biến nhất nhưng giá của chúng luôn thấp hơn Husky nhập khẩu. Nguồn chó Husky Hiện tại các sản phẩm nhập khẩu nhiều nhất là từ Thái Lan. Tuy nhiên, những chú chó Husky nhập khẩu từ Thái Lan có thể sẽ không có giá cao như những chú Husky nhập khẩu từ Châu Âu.

Chó Husky được lai tạo từ các nước như Nga, Canada, Mỹ, v.v. nhập khẩu về Việt Nam thường có giá rất cao. Tuy nhiên, việc vận chuyển về Việt Nam gặp nhiều trở ngại nên số lượng nguồn chó Husky nhập khẩu này khá hạn chế.

1.2 Mức độ thuần chủng:

Xét về mức độ thuần chủng, Husky được chia thành 2 nhóm chính là Husky thuần chủng và Husky lai. Mức độ thuần khiết của gen là yếu tố tạo nên sự khác biệt này. Và nó có ảnh hưởng lớn đến vấn đề Bao nhiêu là một con chó Husky?.

Thị trường tiêu chuẩn, chó Husky thuần chủng đắt hơn Husky lai. Ngay cả khi Husky được lai với các giống chó quý tộc như Alaska, Samoyed hay Akita.

Giá cao nhất của những chú chó lai này có thể chỉ bằng ⅓ giá của những chú Husky thuần chủng.

1.3 Nguồn gốc của bố mẹ:

Những chú chó Husky sẽ được trả giá cao hơn nếu chúng được lai tạo từ những chú chó Husky lớn tuổi “xuất sắc”. Vai trò của Husky bố càng cao, vì nếu Husky bố khỏe mạnh và có thân hình đẹp thì hầu hết những đặc điểm đó sẽ được con cháu di truyền hoàn toàn, đặc biệt là ở đời F1.

1.4 Màu áo khoác:

Màu lông ảnh hưởng rất nhiều đến giá bán của chó Husky. Trong bảng màu lông của Husky, phối màu nâu đỏ là “ấm áp” nhất. Tiếp theo là màu trắng với đen và trắng với xám.

Husky 2 màu mắt

Đặc biệt những em Husky có màu lông hiếm như trắng tinh thì giá Agouti sẽ rất cao. Tuy nhiên, dân chơi Husky cảnh hiếm khi có cơ hội “săn” được những em Husky quý hiếm này vì chúng rất hiếm, gần như không tồn tại ở Việt Nam.

1.5 Màu mắt:

Màu mắt là một yếu tố đặc biệt quan trọng ảnh hưởng đến vấn đề Bao nhiêu là một con chó Husky nhỏ? tiền bạc. Bởi màu mắt đặc biệt chính là “thương hiệu” nổi bật của Husky. Chính vì vậy mà nhiều người thắc mắc “chó husky 2 màu mắt giá bao nhiêu” mà khó có thể đánh giá được.

Husky 2 màu mắt
Chó con husky giá bao nhiêu?

Những chú chó Husky có màu mắt xanh thường có giá cao hơn so với màu xanh lá cây và màu hổ phách. Tuy nhiên, mức giá này không thể so sánh với giá Husky 2 màu hoặc 2 mắt 1 màu. Tuy nhiên, những chú chó Husky này khá khó kiếm ở Việt Nam, vậy chó Husky 2 màu mắt giá bao nhiêu?

1.6 Tuổi:

Đây là một yếu tố nhỏ ảnh hưởng đến giá của Husky, vì không có sự chênh lệch nhiều giữa các độ tuổi của Husky. Những người chủ thường có xu hướng yêu thích những chú chó Husky ngay từ khi còn nhỏ. Trừ khi Husky trưởng thành có cơ thể dùng để phối giống, nếu không giá chênh lệch cao hơn so với Husky non.

2. Giá chó con Husky là bao nhiêu?

Sau đây chúng tôi chỉ ra những chú chó con husky giá bao nhiêu. Đối với chó Husky lai, việc nhận biết Chó Husky con giá bao nhiêu? khá khó khăn. Do có nhiều dòng Husky lai chưa được kiểm soát hết nên rất khó đưa ra bảng giá cụ thể. Giá một em husky con có thể dao động từ 1 đến 3 triệu đồng, tùy thuộc vào giống chó.

Đặc biệt chó Husky thuần chủng có giá cụ thể như sau:

2.1 Husky được nuôi trong nước:

Huskies được nuôi ở Việt Nam thường có giá từ 6 đến 9 triệu đồng. Mức giá cụ thể tùy thuộc vào màu sắc và chất lượng của từng “em” Husky.

2.2 Husky nhập từ Thái Lan:

Chó Husky nhập khẩu từ Thái Lan có giá khá cao. Những “em” này khi được nhập về Việt Nam có thể được bán với giá khoảng 9-15 triệu đồng. Đặc biệt, những “em bé” Husky có đầy đủ giấy khai sinh và gia phả FCI của Thái Lan, giá sẽ bị đẩy lên 15 – 25 triệu đồng. Chất lượng và danh tiếng của từng cây họ Husky sẽ quyết định Husky được định giá như thế nào.

2.3 Husky nhập khẩu từ Châu Âu

Nếu bạn có thể vận chuyển chó Husky về Việt Nam, giá giao hàng thường khoảng $ 2,200- $ 3,000. Chúng là những chú Husky có chất lượng di truyền rất cao, thuần chủng với đủ giấy khai sinh, phả hệ FCI.

Những chú Husky “con” của Champion Bloodine “con” có bố mẹ tham gia các show diễn dành cho chó lớn thì giá sẽ rất cao. Người ta thường khó đánh giá cao chúng và hiếm khi có cơ hội xuất hiện tại Việt Nam. Nếu vậy, giá của chúng có thể được nâng lên thành $ 4,500.

Để biết chính xác Chó Husky con giá bao nhiêu? Bạn nên liên hệ trực tiếp với người bán và xác định dựa trên từng con Husky mới.

Xem thêm:

+ Husky trắng tuyết siêu hiếm trong bảng màu lông

+ So sánh chó Husky và chó Alaska: Chúng giống và khác nhau như thế nào?

READ  Chó Chihuahua, Chiwawa - Đặc điểm, cách nuôi và Giá chó Chihuahua | Baovecho.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud