Cá nục tươi cấp đông ngay khi cập cảng, bán tại Chihaisan | Baovecho.org

Cá nục, cá nục kho là gì?

Cá nục là gì?

Là loài cá biển có tập tính sinh sống và di chuyển trong các trường học ngoài biển khơi. Kích thước lớn nhất của cá là 40 cm. Chúng sinh sản hàng năm vào tháng Hai và tháng Năm. Ốc sên thường ăn tôm nhỏ và động vật không xương sống. Với sản lượng sinh sản lớn do lượng trứng của cá nục đẻ từ khoảng 25 nghìn đến 125 nghìn trứng. Đó là lý do tại sao chúng thường được khai thác ở nước ta mà không sợ bị tuyệt chủng.

Các loại thiệt hại – Cá nục kho gì ngon?

Cho đến nay, người ta đã tìm thấy 12 loại ghẻ khác nhau trên khắp thế giới. Ở Việt Nam hiện nay có khoảng 3 loại cá được tìm thấy và phổ biến là cá bìm bịp, bìm bịp và cá thu.

Chúng được gọi bằng nhiều tên khác nhau tùy theo khu vực:

Chuồng hoa, chuồng xanh, chuồng tròn, chuồng cá thu, chuồng mỡ, …

Với 2 loại máy nạo kích thước nhỏ, phổ biến hiện nay: máy cắt chuồng và máy cạo mủ. Mỗi loại cá có một đặc điểm khác nhau. Về phần Ốc hương, loài cá này có thân hình thuôn dài, lưng màu xanh đen và bụng màu trắng. Cá nục gai là loại cá có thân dẹt hơn về các phía và màu trên lưng cá có màu hơi vàng hơn so với cá nục.

Mua cá nục tươi ngon ở đâu? Hình ảnh vựa hải sản tươi sống tại vựa hải sản quận 1 – 3 – 5 – 7 trung tâm thành phố hồ chí minh, vựa hải sản cao cấp tại tphcm

Chồi

haisantrungnam.vn-ca-nuc-organic-keywords-ex__2022-02-12_16-23-56

Chihaisan có nguồn thu mua hải sản tại Cảng Bình Thuận, Khánh Hòa. Hải sản được vận chuyển về TP.HCM ngay trong ngày bằng xe chuyên dụng nên rất tươi ngon.
Cửa hàng hải sản Chi (242/53 Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) chuyên cung cấp vựa tươi sống đông lạnh khi vừa cập cảng.

Khi mua cá nục tươi đông lạnh tại cửa hàng Hải Sản Chí Hải, khách hàng không phải lo lắng về chất lượng hải sản tươi sống hay giá cả.

Chúng tôi cam kết cung cấp cá tươi cho khách hàng, có nguồn gốc cá rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Chúng tôi có phương tiện vận chuyển tại các quận rải rác trong thành phố. Bạn có thể gọi điện và chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn trong vòng 2h

Dòng flash: 093 415 1135 – Mnr. Cá mập
Trang mạng: https://chihaisan.com/

cá còi
READ  Cá Betta (Lia Thia, Xiêm, Chọi) ăn gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu | Baovecho.org
Posted in

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud