Các dòng mèo Anh lông ngắn theo màu lông, các loại màu mèo Aln | Baovecho.org

Mèo 0 lượt xem

Giống mèo Anh ngắn cũn cỡn là một trong những giống mèo nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới. Chúng là hậu duệ của mèo La Mã cổ đại và mèo nhà Anh. Ban đầu, giống chó lông ngắn của Anh chỉ có một màu lông duy nhất là xám xanh (thường được gọi là xanh Anh). Sau đó phát triển thêm một số màu đơn sắc khác như đen, trắng, sô cô la, v.v. Đến nay, giống mèo này đã được lai tạo và phát triển thành hàng trăm con với màu lông khác nhau, được chia thành nhiều dòng. Vậy mèo Anh lông ngắn về màu lông như thế nào? Có những loại màu mèo Aln nào? Dogily Petshop sẽ dễ dàng chia sẻ với bạn đọc tại đây!

Mèo lông ngắn Anh
Mèo lông ngắn Anh có những dòng màu gì? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

1. Tổng hợp các dòng mèo Anh lông ngắn theo màu lông, các màu của mèo Aln

Đặc điểm – Giá của Mèo Anh lông ngắn 2022 – Dogily Petshop

1.1 Chim ngắn Anh đơn sắc

 • Mèo lông ngắn Anh đơn sắc là giống mèo có màu lông đồng nhất, lông chỉ có một màu duy nhất, không lẫn với bất kỳ màu nào khác.
 • Màu lông đơn sắc phổ biến nhất ở lông ngắn Anh là xám xanh. Ngoài ra còn có các màu lông đơn sắc phổ biến khác như Aln đen, Aln trắng, nâu socola, vàng đỏ. Và một số màu đơn sắc đẹp và hiếm hơn như lilac (hoa oải hương) aln, aln fawn, quế (quế), …
 • Chim ngắn Anh đơn sắc là giống chim ngắn Anh phổ biến nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm được một chú mèo British Shorthair với các màu xám, xanh, đen, trắng, nâu,… với mức giá khá rẻ. Chỉ từ 8 triệu đồng trở lên cho một em mèo Aln thuần chủng, được bán từ các trại mèo lớn.
 • Theo một số nghiên cứu khoa học. Những chú mèo Anh lông ngắn đơn sắc sẽ có tính cách mềm mại, dễ hiểu và dễ huấn luyện hơn những giống mèo khác có nhiều hơn 2 màu lông. Dù chưa được chứng minh là hoàn toàn chính xác nhưng có khá nhiều chủ nhân đồng tình với ý kiến ​​này.

Dây xích 3 tháng tuổi mèo lông ngắn Aln xám xanh Anh tại Dogily Petshop.

Mèo Anh Lông Ngắn Sôcôla 4 tháng tuổi tại Dogily Petshop.

Aln lông ngắn màu xám xanh Anh hai tháng tuổi tại hệ thống Dogily Cattery.

Mèo Anh lông trắng Aln 2 tháng tuổi tại Dogily Petshop.

Cinnamon Aln British Shorthair – Cin được lai tạo bởi Dogily Cattery

Socola British shorthair (socola, socola) 6 tháng tuổi.

1.2 Katras chim ngắn Anh (hai tông màu), ba màu (ba màu)

 • Đúng như tên gọi, mèo lông ngắn Anh hai lông là loài mèo có 2 màu lông trên bộ lông của chúng. Một con mèo tam thể là một con mèo có 3 màu trên bộ lông của nó. Lông ngắn của Anh Tuy nhiên, lông ngắn và lông ba màu của Anh nên có một màu, trắng và trắng chiếm nhiều diện tích cơ thể của mèo hơn.

Chim ngắn Anh hai tông màu

 • Lông ngắn Anh hai tông màu thường có màu trắng kết hợp với một màu lông đơn sắc khác. Ví dụ như xám – trắng, vàng – trắng, socola – trắng,… Những chú mèo Anh lông ngắn chỉ có 2 màu lông là đen và trắng được gọi là mèo Tuxedo aln.

Mèo Anh lông ngắn hai màu với mũi và mặt màu hồng được bán tại Cửa hàng thú cưng Dogily ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội

Mèo Anh lông ngắn hai tông màu sô cô la (aln) “mũi hồng” có sẵn tại Dogily Kennel

Mèo Anh lông trắng xám nhị sắc 2 tháng tuổi tại Dogily Petshop.

Bi-choco British Shorthair (Bicolor Chocolate) 3 tháng tuổi tại Dogily.

 • Tuy nhiên, mèo hai màu cũng có thể có bộ lông bao gồm màu trắng kết hợp với họa tiết vằn vện – sọc, vện. Được gọi là mèo Aln nhị sắc tabby. Những con mèo này có 3 màu trên lông nhưng không được gọi là mèo tam thể.
Mèo lông ngắn Anh, Giá mua và bán mèo ALN tại DOGILY PETSHOP
Mèo lông ngắn Anh Bicolor Tabby Classic hơn 2 tháng tuổi tại Dogily Petshop. Bạn có thể thấy chú mèo này có bộ lông gồm 3 màu: trắng, đen và vàng. Nhưng vẫn được gọi là mèo Aln nhị sắc.

Mèo lông ngắn Anh ba màu

 • Mèo lông ngắn Anh Tricolor là giống mèo có 3 màu trên bộ lông. Phần màu trắng chiếm nhiều không gian hơn các màu còn lại. Màu trắng thường tập trung ở bụng, nửa mặt, chân, v.v. Sự kết hợp thường là trắng – vàng – nâu, trắng – cam – đen, …
Mèo lông ngắn Anh
Mèo Anh lông ngắn calico siêu dễ thương tại Dogily Petshop
Mèo lông ngắn Anh
Mèo tam thể cái màu trắng – vàng – nâu. Con mèo này trông gần giống như một con rùa, nhưng vì nó có một bộ ngực màu trắng nên nó được gọi là mèo tam thể.

1.3 Dòng mèo Anh lông ngắn với bộ lông họa tiết

 • Một số họa tiết thường gặp ở mèo Anh lông ngắn: tabby (sọc, vện, mướp), rùa (mai rùa, mai rùa).
 • Mèo mướp Anh là giống mèo có các hoa văn giống như mèo mướp trên cơ thể. Nó có thể là các sọc như một con báo nhỏ, hoặc các đường ngang như một con mèo sọc. Mắt và chân của mèo có những đường ngang đặc biệt, được gọi là “maccaras”. Dòng mèo mướp lùn Anh có 4 mẫu: Mướp cổ điển, mướp cá thu, mướp bạc, mướp đốm.

Đàn 5 chú mèo Anh lông ngắn Tabby & Tabby Bicolor 2 tháng tuổi tai thẳng.

Chú mèo con Silver Mackerel Tabby 2 tháng tuổi tại Dogily Petshop.

 • Chim ngắn Anh là một mẫu khá độc đáo trong các loài chim ngắn Anh. Hoa văn này được gọi là con rùa hoặc con rùa, có nghĩa là mai rùa. Sở dĩ có cái tên này vì lớp lông này rất giống với những đốm màu trên mai rùa hoặc rùa. Cũng giống như mèo ba màu, đồi mồi hầu như chỉ có ở mèo cái, mèo đực rất hiếm và thường bị vô sinh. Mèo rùa cũng có 3 màu như mèo tam thể nhưng hầu như không có màu trắng trên bộ lông của chúng.
Rùa lông ngắn Anh (mai rùa, mai rùa).
Rùa lông ngắn Anh (mai rùa, mai rùa).

1.4 Nữ hoàng Anh màu bạc, vàng, chinchilla

 • Chim ngắn lông vàng và bạc Anh là một giống chó rất đặc biệt. Đây là những con mèo rất đẹp và hiếm khi có màu, mắt thường có màu xanh lục, xanh lam hoặc hai màu.
 • Con mèo Aln bạc, vàng có bộ lông với đầu đen. Lông đen chiếm khoảng 1/4. Tạo một lớp bạc hoặc bóng râm trên lớp lông của mèo.

Mèo lông ngắn Anh màu bạc

 • Mèo lông ngắn Anh màu bạc thực chất là mèo trắng. Nhưng phủ một lớp mỏng màu đen lên trên lông vũ, tạo hiệu ứng bạc rất đẹp. Mèo lông ngắn Anh màu bạc thường có mắt xanh.

Bán đàn 3 chú mèo Silver Aln cực dễ thương tại Dogily Petshop Nghi Tàm.

Lông vàng Anh

 • Mèo Anh lông vàng được chia làm hai loại là mèo Anh lông vàng xanh và lông ngắn Anh vàng đen. Hai loại này có một điểm chung là có bộ lông màu vàng, phần đỉnh của chúng có khoảng 1/4 phủ một lớp lông đen. Tạo hiệu ứng đổ bóng giúp màu vàng trên bộ lông của mèo Aln trở nên đậm hơn, sắc nét và sang trọng hơn. Điểm khác biệt là mèo vàng Aln Blue có lớp phủ màu xanh xám, khiến bộ lông của chúng trông nhẹ và mềm hơn. Con mèo vàng đen Aln có phần trên màu đen, vì vậy nó trông tối hơn.

Vài chú mèo Blue Golden Ticked Tabby Bicolor bố mẹ nhập về, full giấy Tica Dogily house

Mèo Anh lông ngắn vàng thuần chủng 2 tháng tuổi.

Bán mèo Anh lông ngắn Golden ny 12 cực dễ thương tại Dogily Petshop Ba Tháng Hai, Quận 10

2. Mua mèo Anh lông ngắn thuần chủng đủ màu ở đâu, Dogily Petshop

 • Là một trong những thương hiệu thú cưng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hệ thống trại mèo và cửa hàng Dogily Petshop luôn có sẵn hàng trăm chú mèo Anh lông ngắn thuần chủng đủ màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn.
 • Tất cả mèo Anh lông ngắn do Dogily Petshop bán ra đều là mèo thuần chủng 100%, đảm bảo khỏe mạnh, không bệnh tật. Mua bán tại Dogily Petshop luôn có hợp đồng, giấy tờ tiêm chủng đầy đủ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua mèo Aln tại Dogily Petshop.
 • Bên cạnh đó, khi bạn đến với Dogily Petshop. Bạn sẽ được tư vấn để chọn một chú mèo tận tình và chu đáo. Từ việc chọn katras nào phù hợp với điều kiện cá nhân. Đến chọn mèo màu gì cho hợp phong thủy. Cách chải lông và nuôi mèo … Mọi lo lắng của bạn trong việc chọn mua và nuôi mèo Anh lông ngắn sẽ được giải đáp từ A đến Z khi bạn đến với Dogily Petshop.

Tham quan Trang trại thú cưng Dogily Đà Lạt của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam qua video sau:

Địa chỉ mua bán mèo Anh lông ngắn tại Hà Nội và TPHCM hoặc Dogily Petshop:

✔️ Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam.

✔️ Mã số doanh nghiệp: 0315792574

Kênh thông tin liên lạc:

Truyền thông

Địa chỉ nhà:

 • 81-95 Nghi Tàm, P. Yên Phụ, Q. Tây Hồ, TP Hà Nội. Trực tiếp.
 • Đường Ba Tháng Hai 606/121, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường
 • 171 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM. Trực tiếp.
 • Đường Cộng Hòa 391, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 5/17 Đường 64, P.Thảo Điền, Q.2, Thủ Đức, TP.HCM. Trực tiếp.
 • 108 Lý Nam Đế, Quận 8, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. Trực tiếp.
 • 70/1 Pasteur, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Dây xích của 4 con mèo gấp hai màu
Hãy đến chi nhánh gần nhất của Dogily Petshop để chọn và mua một chú mèo Anh lông ngắn thuần chủng, dễ thương nhé!

Phương tiện truyền thông nói về Dogily Petshop

Phần kết

Trên đây Dogily Petshop đã tổng hợp những kiến ​​thức về các dòng lông ngắn Anh theo màu lông, các loại lông ngắn Anh theo màu lông và chia sẻ đến bạn đọc.. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích đối với bạn đọc!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này! Dogily Petshop rất hoan nghênh và luôn trân trọng mọi ý kiến ​​đóng góp của bạn đọc. Cũng như sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về thú cưng của mình. Bạn có thể bình luận bên dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp thông tin Dogily Petshop cung cấp để được hỗ trợ 24/7.

Xin chúc mừng mèo cưng của bạn và gia đình!

READ  Những hình ảnh kute dễ thương (2021) ♻️ Wiki HDAD ♻️ - Thucanh.vn | Baovecho.org
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud