Cách Ép Chào Mào Thay Lông Nhanh và Đẹp #1 Khi Chơi Chim | Baovecho.org

Cách thúc chào mào thay lông nhanh và đẹp # 1. Chào hỏi đội mũ bảo hiểm chuột chũi là cách giúp họ có được một bộ lông hoàn hảo. Điều này sẽ có ích khi chào mào có bộ lông xấu vì một lý do nào đó. Nếu bạn muốn thay đổi mái tóc của mình, bạn có thể áp dụng nó, nhưng tôi không được khuyến khích Làm hài lòng. Tất nhiên, điều này đã khiến video trở thành một video nổi bật trong một đêm.

Hãy suy nghĩ kỹ xem bạn có nên ép chúng tan chảy hay không. Và nếu bạn đã quyết định rồi thì Blog Thú Cưng sẽ hướng dẫn bạn qua bài viết dưới đây. Chắc chắn dưới đây là những cách buộc chào mào rụng lông, thay lông hiệu quả và ít tổn thương nhất cho chào mào.

Cách buộc chào mào thay lông bằng cách che lồng

Che lồng chim trong thời gian dài là cách tốt để buộc chào mào rũ bỏ lông. Bằng cách này, muội than sẽ ít bị ảnh hưởng nhất, an toàn nhất.

Bạn chỉ cần chuẩn bị đủ thức ăn và nước uống cho chim trong quá trình thay lông. Thường thì khi bạn đậy lồng được một tuần thì chim đã tan lông rồi. Vì vậy, lượng thức ăn cho chim đủ trong thời gian 1 tuần. Tốt nhất nên để 12 ngày để tránh chim mổ thức ăn, rớt nước.

ao chim dài
Đậy lồng trong thời gian 1 tuần chim đã tan lông.

Sau khi cho ăn đầy đủ, anh em đóng chuồng. Nhớ để hở một chút để chim ngấm đường. Sau đó đem chim đi treo ở nơi vắng vẻ, yên tĩnh.

Sau 1 tuần chim rụng gần hết lông, bạn hãy mở lồng. Sau khi chim rụng gần hết lông thì việc chăm sóc chim khi nó mọc lông là quan trọng nhất. Anh em xuống lồng, vệ sinh lồng, cho chim tắm, thay thức ăn, nước uống. Tiếp tục đậy nắp lồng 2 ngày rồi tiếp tục cho chim tắm, thay thức ăn, nước uống. Anh em nào chơi chim cảnh thì cứ làm đi, em đảm bảo chim sẽ có bộ lông đẹp và mượt.

Thay cám cho chim chào mào

Thay cám cho chim chào mào cũng là một cách tẩy lông hiệu quả. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều người chơi chim cảnh cứ thắc mắc tại sao lông của chúng lại rụng hoài. Nguyên nhân chính là do thay cám cho sò lông sẽ khiến chúng bị rụng lông. Nếu không muốn tóc tua rua bị rụng, bạn nên cân nhắc thay cám.

Cách chào mào lông này được áp dụng cho những chú chào mào thuần chủng. Hiệu quả cho các bé được nuôi trong lồng khoảng 1 năm. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào cơ địa của từng con. Có con sẽ không thành công theo cách này.

Thay cám cho chim chào mào cũng là một cách dưỡng da hiệu quả

Chào bạn, nếu bạn đang cho chúng ăn cám thì bạn cần dừng lại. Sau đó thay thế bằng các loại cám có tính nhiệt cao, nhiều đạm và canxi. Nếu hiệu quả thì khoảng 20 ngày đến 1 tháng chim sẽ rụng lông. Theo kinh nghiệm của một số anh em đi trước thì nên dùng cám @cadn Công Minh, Hiển Bảo Khánh.

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào những con chim ăn những cám này? Nếu chim ăn cám @cadn, vui lòng đổi sang Công Minh hoặc ngược lại. Con này khó rụng tóc hơn nếu ăn ít đạm, canxi, ít chuyển nhiệt sang nhiệt cao.

Cách này không hiệu quả lắm nhưng nếu kết hợp với boss lồng thì ok.

Hãy để những lời chúc bùng cháy

Đây là cách mà các cửa hàng bán chào mào thường áp dụng và tôi đã rút ra kinh nghiệm từ đó. Cách thực hiện cách chào mào này nếu bạn làm đúng là đảm bảo rằng chào mào sẽ rơi ra.

  • 1 ngày Bạn lấy hết cám ra khỏi chuồng, dọn chuồng và cho tôi ăn một quả cà chua. Sau đó anh em đóng lồng.
  • Ngày thứ hai Thêm nửa quả cam với một ít cám chim. Tiếp tục đậy nắp lồng.
  • Ngày thứ 3 Khoảng 16h, đàn chim cất cánh đi tắm bằng nước mưa. Nếu trời không mưa thì đưa chim đi tắm bằng nước pha dấm pha loãng. Sau đó cho 3 túi cào cào đã chết vào lồng dưới lồng. Treo chim ở nơi yên tĩnh khoảng 3 ngày rồi cho chim tắm. Tiêu chuẩn đảm bảo chim sẽ rụng hết lông trong vòng 2 tuần. Trong thời gian thay lông, anh em không thay lồng và có thể nhét một ít vỏ cam quýt vào để lấy hơi và chào mào thay lông nhanh hơn.

Một số lưu ý khi chào mào thay lò xo

Các bạn cũng nên chú ý nếu chưa có kinh nghiệm thì không nên làm theo cách thứ 3 Vì cách đó chúng ta sẽ ép chào mào xuống lửa rất nhanh, nếu chưa có kinh nghiệm thì sử dụng 2 cách trên. Nếu bạn chơi với những anh em hoặc chủ cửa hàng rất có kinh nghiệm thì hãy nhờ mọi người tư vấn và làm theo. Tôi chỉ nêu ra đây để bạn biết.

Lưu ý sau khi chim đã rũ sạch lông, bạn cần chăm sóc chim chào mào đúng cách. Để chăm sóc đỉnh cao mùa buồn tẻ, các bạn tham khảo nhé. Điều này sẽ rất hữu ích cho bạn

Cách bấm tóc
Lưu ý sau khi chim đã rụng lông, bạn cần chăm sóc lông cho chim thật tốt.

Để tắm cho chim, bạn phải tắm vào buổi chiều khoảng 4 tiếng là đẹp nhất.

Vì vậy, bạn đã có một bí mật gia đình của một người anh em nào đó về cách nói lời chia tay bằng vũ lực. Hy vọng bạn có thể thành công và không phải đưa chú rìa của bạn vào bệnh viện. Hãy nhớ rằng, tôi không khuyến khích cách tiếp cận này. Cứ để da chim nó sẽ tự thay đổi, để da chim tự nhiên thì sẽ đẹp hơn rất nhiều.

READ  Cách nuôi Cá Đuối nước ngọt (cá SAM), cá Sam giá bao nhiêu? | Baovecho.org
Posted in

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud