Cách xem con vật 3D, sư tử 3D trên điện thoại – Thucanh.vn | Baovecho.org

Mèo 0 lượt xem

Google vừa bổ sung danh sách nội dung trình chiếu 3D cho mùa Halloween sắp tới, bên cạnh danh sách các loài động vật, côn trùng nhỏ hay khủng long thời tiền sử ở dạng 3D. Danh sách mới này tập hợp những hình ảnh động vật và những chi tiết quen thuộc của mùa tiệc Halloween. Thao tác trình chiếu 3D cho hình ảnh mới cũng tương tự như nội dung trước đó, bạn tìm kiếm nội dung trong danh sách phát 3D mới của Google rồi chọn hiển thị dưới dạng 3D. Và cũng giống như các slideshow trước, một số nội dung Halloween cũng có thêm âm thanh để tăng thêm phần hấp dẫn khi trình chiếu, ví dụ như tiếng cười ám ảnh phát ra từ chiếc lồng đèn bí ngô …. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn hình ảnh Halloween trên Google hiển thị. Lưu ý rằng thiết bị Android và iOS phải có hỗ trợ ARCore để xem trong chính sách 3D.

1. Cách xem 3D nhân vật Halloween trên điện thoại

Google hiện đang hỗ trợ một số động vật và nhân vật nổi tiếng trong mùa tiệc Halloween ở chế độ 3D. Lưu ý bạn điền chính xác tên tiếng Việt và tiếng Anh theo danh sách bên dưới.

Đầu tiên. Mèo đen, Chó chăn cừu Đức, Dachshund: Nhập một từ khóa và sau đó nhập Xem ở chế độ 3D để xem nội dung ở dạng 3D.

Mèo đen Chó cướp biển Xúc xích chó

2. Nhập Từ khóa Halloween sẽ hiển thị hình ảnh ma 3D để chúng tôi hiển thị.

Nói

3. Nhập từ khóa jack o đèn lồng để xem những chiếc đèn lồng ma quái kèm theo tiếng cười ma quái khi chúng ta lắc điện thoại.

Đèn lồng ma quái

4. Nhập bộ xương người để xem bộ xương khiêu vũ.

Bộ xương có thể nhảy

2. Cách xem côn trùng 3D trên Google phone

Video hướng dẫn xem côn trùng 3D trên điện thoại

Danh sách côn trùng nhỏ xem chính sách 3D:

 • Bọ cánh cứng tê giác (bọ sừng chữ Y).
 • Bọ cánh cứng (bọ Hercules).
 • Bọ cánh cứng Atlas (Bọ cánh cứng hình tam giác).
 • Hertbekkie.
 • Những con bọ hươu khổng lồ.
 • Bọ cánh cứng Miyama (Miyama hươu sao).
 • Bọ ngọc.
 • Bọ rùa (Ladybug).
 • Con đom đóm.
 • Bướm phượng.
 • Bướm hình thái (Morpho butter).
 • Atlas Mot (Atlas Mot)
 • Bọ ngựa (Mantis).
 • Châu chấu (Grasshopper).
 • Thuốc sắc kim (Thuốc sắc kim).
 • Wasp (cốt truyện).
 • Tiếng ve sầu.

Bạn đang tìm tên các loài côn trùng theo danh sách trên bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt đều cho kết quả chính xác. Một lát sau in Xem ở dạng 3D.

Tìm kiếm côn trùngXem ở chế độ 3D Sau đó, bạn chuyển đổi qua lại giữa hai chính sách đối tượng để xem ở kích thước nhỏ và AR ở kích thước đầy đủ.Chuyển sang ARXem côn trùng trong kích thước cuộc sống Một số côn trùng nhỏ có thể phóng to hoặc thu nhỏ hoàn toàn để xem kỹ hơn.Xem côn trùng ở chế độ 3DXem ở chế độ bình thườngCôn trùng phóng to và thu nhỏ

3. Hướng dẫn xem khủng long 3D trên Google

Video hướng dẫn cách xem khủng long 3D trên điện thoại

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng kích thước to lớn của chúa tể khủng long Tyrannosaurus, hay khủng long săn mồi Baryonyx với bộ hàm như cá sấu… Mọi chuyển động của khủng long đều khá chân thực. Chúng ta có thể phóng to hoặc thu nhỏ con khủng long để phù hợp với không gian hiện tại. Đặc biệt với các thiết bị Android, khủng long còn có tiếng gầm. Vì vậy, so với việc xem động vật 4D với Động vật 4D thì việc xem động vật 3D qua Google search sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Xin lưu ý:

 • thiết bị iOS: Phải chạy iOS 11 trở lên và iPhone 6S trở lên.

 • Thiết bị Android: Bạn có thể xem toàn bộ nội dung 3D trên thiết bị Android 7 Plus trở lên và bạn có thể xem toàn bộ nội dung AR trên các thiết bị tương thích ARCore. Để tìm hiểu thiết bị nào tương thích với ARCore, hãy truy vấn https://developers.google.com/ar/discover/supported-devices.
 • Danh sách các loài khủng long được hiển thị dưới dạng 3D: Khủng long bạo chúa Rex (T. Rex) (có hoặc không có âm thanh), Parasaurolophus (có âm thanh), Dilophosaurus, Stegosaurus, Pteranodon, Spinosaurus, Brachiosaur (có âm thanh), Velociraptor, Triceratops, Triceratops.

Bước 1:

Tại giao diện tìm kiếm của Google, chúng ta có Nhập tên của 1 trong 10 loài khủng long theo danh sách trên. Khi bạn nhận được kết quả, hãy cuộn xuống bên dưới in Xem ở dạng 3D.

Tìm kiếm tên của loài khủng longNhấp để xem 3D10 loài khủng long

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, chúng ta có thể bấm vào Môn học để xem bản xem trước con khủng long trông như thế nào.

Xem mặt hàngXem ảnh khủng long

Bước 3:

Nhấn qua Phần AR sau đó bạn phải đặt điện thoại trên một bề mặt phẳng và sau đó di chuyển nó xung quanh. Ngay lập tức, hình ảnh 3D của các loài khủng long sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ tùy thích.

Di chuyển điện thoạiKhủng long 3d

4. Hướng dẫn xem động vật 3D trên điện thoại

 • Google hiện chỉ hỗ trợ chiếu động vật 3D với một số loài bao gồm sư tử, mèo, chó, dê, ngựa, cá mập, vịt hoặc bạn có thể sử dụng Từ khóa tiếng anh để xem động vật 3D với nhiều kết quả hơn, bao gồm Alligator, Anglerfish, Brown Bear, Cat, Cheetah, Dog (Labrador Retriever, Pug, Rottweiler), Vịt, Eagle, Emperor Penguin, Giant Panda, Dê, Hedgehog, Horse, Lion, Macaw, Octopus, Shark, Shetland Pony, Snake, Hổ, Rùa, Sói.

Bước 1:

Đầu tiên, người dùng có quyền truy cập Công cụ tìm kiếm của Googletruy vấn tìm kiếm mèo. Sau đó hiển thị kết quả tìm kiếm và nhìn xuống sẽ có Xem kỹ hơn một con mèo, sư tử 3d hoặc các động vật khác bạn đang tìm kiếm bản in kích thước thực Xem ở chế độ 3D.

Tìm kiếm động vậtXem ở chế độ 3D

Bước 2:

Đối với một số thiết bị, bạn có thể cần nhấn thêm Xem tại không gian Để hiển thị con vật ở dạng 3D, một số thiết bị sẽ không có thông báo này, ví dụ như với iPhone trong bài viết này

Nhấp vào AR để chuyển sang chế độ xem thực tế ảo. Kết quả là bạn sẽ hiển thị con mèo ở dạng thật như hình dưới đây, hoặc con sư tử sẽ hiển thị ở dạng 3d, tùy thuộc vào con vật bạn nhận được. Chúng ta có thể phóng to hoặc thu nhỏ con vật để xem và di chuyển từng góc theo ý muốn. Bạn chỉ cần dùng 2 ngón tay rồi phóng to thu nhỏ như khi đang xem ảnh, di chuyển sang vị trí khác để xem thêm.

Chế độ ARXem động vật ở chế độ 3DPhóng to và thu nhỏ

Video hướng dẫn xem động vật 3D trên Google Tìm kiếm

Xem thêm:

READ  Mèo đang có bầu có triệt sản được không? | Baovecho.org
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud