Chó Lạp Xưởng lai với chó nào được? – Thucanh.vn | Baovecho.org

Xúc xích còn có tên gọi thuần Việt khác là chó Lạp xưởng, tiếng anh gọi là Dachshund. Xúc xích cho đến nay vẫn là biểu tượng của nước Đức. Vì có vẻ ngoài xinh đẹp nên chúng đã được lai tạo với nhiều giống chó khác. Cùng nhau khám phá nhé Chó dachshund có thể lai với chó nào? Làm hài lòng.

[external_link_head]

Đặc điểm ngoại hình của lạp xưởng thuần chủng

Xúc xích có 4 chân ngắn, thân dài và đó cũng là dấu hiệu để nhận biết chúng. Ban đầu, chân của loài chó dachshund này cũng tương đối dài. Nhưng để phù hợp với mục đích đi săn trong hang, người ta đã lai tạo chúng trở nên lùn như vậy.

Con chó nào có thể được lai với dachshund?

Ô Cơ thể của Dachshund đầu thuôn dài nhưng khá tròn, mõm nhọn và dài. Ngoài ra, còn có đôi tai lớn luôn cụp vào má và đôi mắt lồi cùng màu với lông. Chúng có 3 kiểu lông: ngắn, mượt và dài. Ban đầu, Wors được biết đến là một loài lông ngắn, nhưng để cải thiện khả năng lao động, người ta đã lai tạo ra giống lông dài hoặc lông ngắn.

[external_link offset=1]

Công việc của Sausage là chui vào hang để bắt cà vạt, nhưng trời ẩm, nhiệt độ tương đối lạnh, cộng với việc phải tiếp xúc với gai trong rừng hoặc đá gai. Vì vậy, người ta đã nhân giống chó lông dài để chịu được giá lạnh và không bị tổn thương da khi làm việc.

Con chó nào có thể được lai với dachshund?

Giống chó xúc xích lai phổ biến

Xúc xích Nhật Bản là một giống chó phổ biến vì những chú chó con này cũng giàu có không kém gì bố mẹ của chúng. Đôi tai hình tam giác được thừa hưởng từ giống chó Nhật, nhưng 4 chân ngắn và thân dài từ Lạp xưởng. Tính cách của chó Dachshund Nhật Bản là thông minh, thân thiện và năng động.

Là chú chó lai giữa giống chó Lạp Xưởng và chó đốm siêu ngộ nghĩnh và đáng yêu với đôi mắt xanh, đốm đen xen lẫn bộ lông màu nâu sữa. Hơn hết, có rất nhiều phiên bản Dachshunds được lai với cáo, chó xù và chó cỏ.

Con chó nào có thể được lai với dachshund?

Tùy theo dòng gen của các bố mẹ khác nhau mà hình thành các đặc điểm của chúng. Ví dụ, một con chó con sẽ có thân dài và 4 chân ngắn của Wors, nhưng tai cụp, không rủ, so với Poodle, và lông xoăn và xoăn.

[external_link offset=2]

Chúng tôi đã chia sẻ thông tin về Chó dachshund có thể lai với chó nào?. Hi vọng qua đây bạn có thể chọn cho mình một loại lạp xưởng lai mà mình ưng ý nhất. Hãy đến với AZPET Shop để được tư vấn và cung cấp rất nhiều dòng chó và cả trại chó giống để nhân giống.

Chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại giống 1: hộp số 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại giống 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Blitzlyn: 0964191387
  • trang mạng: https://azpet.com.vn/

Xem thêm các bài viết khác:

  • Tìm hiểu thêm về Dachshund mini
  • Dachshunds có thông minh không?

Chưa có phiếu bầu nào.