Chuột lang Peru ( Peru Guinea Pig ) | Baovecho.org

Chuột lang Peru được coi là một trong những loài lợn guinea lâu đời nhất. Chúng có nguồn gốc từ Peru, Argentina và Bolivia. Giống chó này có bộ lông dài và mượt đặc trưng. Nhìn bề ngoài, chúng giống chuột lang ABY nhưng chỉ có 2 xoáy trên cơ thể. Chuột lang PERU có bộ lông dài, vì vậy chúng cần được cắt tỉa liên tục. Bạn cũng nên chú ý tắm cho chúng thường xuyên, nhiều hơn các giống chó GP khác. Lông của chuột lang Peru có thể dài tới 50 cm.

Làm thế nào để chăm sóc cho bác sĩ gia đình Peru?

Bộ lông dài và phát triển nhanh che khuất tầm nhìn của GP PERU, đó là lý do tại sao chúng đôi khi gặp khó khăn trong việc điều hướng.

-Trong thực tế, việc chải lông của GP PERU là một thành tựu khá lớn do sự phát triển của bộ lông. Chúng cần được sống trong một môi trường sạch sẽ, được chăm sóc hàng ngày. Tôi khuyên bạn nên tắm cho chúng mỗi tuần một lần bằng dầu gội đặc biệt và làm khô bộ lông nhanh chóng.

Giống như tất cả chuột lang, móng tay của chúng nên được cắt hàng tháng, điều này sẽ giúp móng không dài ra, uốn cong và làm chúng đau khi chúng di chuyển.

Menu của GP PERU

Không cần thiết phải quá kén ăn đối với loài chuột lang này. Điều quan trọng nhất là thay nước hàng ngày để ngăn ngừa bất kỳ vấn đề sức khỏe nào và cung cấp cho chuột lang của bạn cùng với vitamin C từ các loại rau vì cơ thể chúng không thể sản xuất ra chúng.

READ  Chuột Bạch mắt đỏ Ăn gì? Mua ở đâu Hà Nội? Giá bao nhiêu | Baovecho.org

Lolipet đảm bảo cung cấp cho bạn những chú chuột lang đẹp và rẻ nhất. Cửa hàng cung cấp đầy đủ các loại thực phẩm GP cũng như các vật dụng khác mà bạn cần thu thập. Khi đến với chúng tôi bạn không phải đắn đo về vấn đề giá cả, mọi thông tin bạn cần đều có trên website: lolipet.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud