Hướng dẫn Setup bể cá cảnh Biotope đẹp chỉ với 500.000 | Baovecho.org

Thủy sinh 4U Vui lòng chia sẻ hướng dẫn tạo một bể cá theo phong cách biotope Cực đẹp và độc để nuôi cá cảnh, cá betta chỉ 500 000. Cực rẻ phù hợp với học sinh, sinh viên đam mê thủy sinh, cá cảnh.

Tạo bể cá theo phong cách Biotope

Những thứ cần mua để tạo bể cá theo phong cách Biotope của riêng bạn bao gồm:

  • 1 bể siêu trong 30 = 250.000
  • Kẹp, đế cát = 20.000
  • Đá cuội, đá cuội để bố trí = 30.000đ
  • Lọc thác: 100.000
  • Đèn: 100.000

Với tổng 500 000, bạn có thể tự làm cho mình một bể cá Biotop cực đẹp với chi phí rất tiết kiệm.

Để bể cá theo phong cách Biotope hài hòa nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm tạo luồng ánh sáng cho bể, đó là dòng: Ánh sáng sinh học – Đảm bảo bể cá của bạn sẽ đẹp lung linh với dòng đèn này.

Loại cá nào thích hợp cho bể Biotope?

Một phần kiến ​​thức thực tế về bể cá phong cách Biotope từ Thủy sinh 4Umọi người có thể tham khảo video bên dưới, chắc chắn sẽ có nhiều kiến ​​thức hay về cách chơi và cách câu cá tốt nhất với Hồ Cá Bắn Cá.

READ  Cách Nuôi Chó Bull Pháp | Baovecho.org

Các loại cá để nuôi trong bể Biotope

Biotope là kiểu thủy sinh tái tạo hệ sinh thái trong một khu vực địa lý xác định, ở đây có thể là suối, sông ở Amazon, đầm lầy…

Loài cá mà chúng ta chọn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khu vực mà chúng ta muốn tái tạo hệ sinh thái đó. Nếu chúng ta là dân chơi thủy sinh chân chính thì điều này khá quan trọng, còn với những bạn thích phong cách biotope và không quá khắt khe với những yêu cầu này thì có thể tham khảo những dòng máy câu cá mà chúng tôi chia sẻ. Chia sẻ bên dưới:

Cá dòng ăn tầng đáy

Thường thì cá trê, câu long… đây là những loại câu được sử dụng khá nhiều trong bể bi, với tác dụng ăn thức ăn thừa ở tầng đáy nên chắc chắn đây là loại câu không thể thiếu.

Tầng giữa ăn cá

Đây sẽ là dòng cá nuôi trong bể chủ yếu, chúng ta hãy ưu tiên chọn những loại cá có màu sắc đẹp và sặc sỡ như: cá phượng hoàng, cá neon, cá tam giác… và nhiều loại cá khác. Với màu sắc đẹp mắt sẽ làm cho bể của bạn đẹp và lung linh hơn.

Dây câu ăn mặt nước

Dòng cá này không quá quan trọng trong bể Biotope nhưng bạn cũng có thể bổ sung đa dạng, một số dòng cá như cá 7 màu sẽ phù hợp.

READ  Giá Trứng Cá Tầm Trắng, Đen Caviar bao nhiêu tiền 1Kg 2022? Mua ở đâu? | Baovecho.org

Xin lưu ý: Chúng ta cần phân chia các loại ra và chọn số lượng thích hợp, điều này sẽ giúp cá có lãnh thổ sống riêng, giúp chúng thoải mái hơn khi sống trong bể cá.

Tất cả thông tin và hướng dẫn về thủy sinh, mọi người có thể tham khảo Thủy Sinh 4U. Chúng tôi sẽ chia sẻ những gì hay nhất và mang những video về chủ đề thủy sinh đến với cộng đồng.

Posted in

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud