Mèo anh lông ngắn màu hiếm – Bạn Mèo – Thucanh.vn | Baovecho.org

Những chú mèo lông màu quý hiếm với những đặc điểm rất đặc biệt đã chính thức du nhập vào thị trường thú cưng Việt Nam từ số 0964191387. Với thân hình bụ bẫm và đôi mắt long lanh, chúng rất được chủ nhân cưng chiều. Bạn biết những giống mèo nào? Họ có bao nhiêu cái? Câu trả lời sẽ có trong thời gian sớm nhất.

1. Đặc điểm của mèo #point:

Đầu tiên phải nói là mắt xanh của bé có mã số 33. Màu xanh đậm nhạt phụ thuộc vào ánh sáng chiếu vào mắt bé, ngoài ra còn phụ thuộc vào di truyền. Điểm con vừa mới mở mắt, nếu sáng sớm đưa ra ánh nắng sẽ thấy ánh sáng xanh nhẹ. Và đôi mắt của em bé không có điểm nào vẫn có màu đen không có ánh sáng xanh

[external_link_head]

Mèo lông ngắn Anh màu hiếm - Bạn mèo

Mèo điểm sẽ có bộ lông thay đổi theo từng giai đoạn phát triển từ sơ sinh đến khoảng 2 tuổi, khi con nuôi sẽ ổn định màu lông.

Từ sơ sinh đến 6 tháng: Đầu có màu bạc, lông toàn thân trắng như tuyết, lông đuôi luôn trắng, một số có màu đen nhạt. Miếng đệm chân màu hồng nhạt, lông khá sạch. Nhiều người mới làm quen với dòng này rất dễ bị lừa tưởng rằng chúng là bóng bạc chinchilla (ns12). Mèo lông ngắn Anh màu hiếm - Bạn mèo. Với lông điểm vàng không khác điểm bạc, nhưng lông rất nhạt như mỡ gà. Lông ở đầu đuôi thường có màu đen.Mèo lông ngắn Anh màu hiếm - Bạn mèo

– 6 đến 12 tháng tuổi: Đây là thời điểm quan trọng và thay đổi điểm mèo. Nhiều em bé khi đến đây, miếng lót chân sẽ chuyển màu từ hồng nhạt sang hồng đậm rồi nâu, hầu hết miếng lót chân sẽ chuyển từ màu trắng sang xám nhạt. Lông trên cơ thể hầu như không thay đổi đối với đầu bạc. Đặc biệt đối với chóp vàng, màu lông trên cơ thể là xám vàng, tạo nên bộ lông trông như “bụi, bẩn”. Mèo lông ngắn Anh màu hiếm - Bạn mèo nhưng trông rất cá tính và lãng mạn. Nếu là chinchilla chấm vàng, bộ lông vẫn còn nhợt nhạt trên toàn cơ thể, không có gì thay đổi.

[external_link offset=1]

– Sau 12 tháng: giai đoạn trưởng thành. Hầu hết trẻ sơ sinh đều mặc một chiếc áo khoác chấm bạc. Với em #sealpointtabby, #chocolatpoint (điểm bạc sô cô la, điểm torlie, điểm hai màu chocolata), tóc trở nên xám đen thành đốm khắp người, trông khá “dừ” nhưng rất cá tính. Nhiều người mua những con này lúc còn nhỏ vì thấy màu trắng, càng lớn càng đen … rồi thất vọng (nếu không hợp khẩu vị của mình). Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến sự hiểu lầm của nhiều người khi cho rằng “càng lớn càng đen”. Mèo lông ngắn Anh màu hiếm - Bạn mèoMèo lông ngắn Anh màu hiếm - Bạn mèoMèo lông ngắn Anh không có màu - Bạn mèo. Ở các bé điểm chichilla, ngoài toàn thân lông trắng (bạc) hơi vàng (vàng), miếng đệm chân vẫn còn “zin” sạch sẽ như mới sinh.

2. Cat point rất tích cực:

Năng động hơn những con mèo màu khác nên chúng thường chạy nhảy và leo trèo cả ngày. Chính vì vậy chúng ta thường bắt gặp hình ảnh những đứa trẻ thè lưỡi thở hổn hển như kiki. Mèo lông ngắn Anh không có màu - Bạn mèo. Nhiều người vì quá thương con mèo cưng nên đã đưa con đi khám vì thấy nó thè lưỡi ra sao, chỉ có bác sĩ thú y mới vỗ về.

3 Gen chấm bạc là trội. Ngược lại, chấm vàng khá lặn.

Điểm bạc xxx Điểm bạc: Tôi nhận được 100% điểm

Chấm vàng xen lẫn chấm vàng: Tôi nhận được 100% điểm

Điểm bạc pha trộn với bóng bạc: Tôi nhận được ít nhất 1 điểm

Đặc biệt gen chấm vàng không trội, giống gen lặn. Mèo lông ngắn Anh màu hiếm - Bạn mèo. Đây cũng là lý do tại sao số lượng người bán mèo điểm vàng rất ít. Hiện ở Việt Nam chắc chỉ có vài chục em bé chấm vàng. Ai đó có thể làm ơn đăng cái này trong phần bình luận để mọi người cùng thưởng thức. Những người còn lại đều giống bố.

[external_link offset=2]

Mèo lông ngắn Anh màu hiếm - Bạn mèo

4. Cách phân biệt đầu bạc và đầu vàng qua mũi – tai – đuôi:

– Điểm bạc: lông mũi và tai màu hồng nhạt, bé không chỉ có màu hồng mà còn có màu vàng hồng. Nhiều người không có kn rất dễ nhầm lẫn với chấm vàng.

– Đầu mũi vàng: lông vùng mũi có màu vàng rõ, vàng lan ra hai bên cánh mũi. Lông cả hai tai cũng có màu vàng. Đuôi có một đốm đen, càng lớn càng đen.

5. Dinh dưỡng cho Gold Dot:

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao khi còn trẻ, mũi và tai của bạn có màu vàng sẫm, tại sao chúng lại mờ dần khi bạn lớn lên? …

Nguyên nhân: chế độ ăn của mèo thiếu vitamin D và E sẽ khiến da bị vàng. Tăng cường bổ sung dầu cá và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.Mèo lông ngắn Anh màu hiếm - Bạn mèo

READ  Gel dinh dưỡng cho mèo loại nào tốt? Dùng sao cho hiệu quả? | Baovecho.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud