Mua chó Chow chow giá bao nhiêu tiền tại Dogily Petshop Tphcm Hà Nội? | Baovecho.org

Những chú chó Chow Chow dễ thương với bộ lông bông xù như gấu Panda giá bao nhiêu? Hãy cùng Dogily tìm hiểu bảng giá chó Chow Chow mới nhất năm 2021? Địa chỉ cửa hàng, trang trại nuôi chó Chow Chow thuần chủng đáng tin cậy của hệ thống Dogily Petshop tại TPHCM và Hà Nội.

Video bán chow chow 2 tháng tuổi tại Dogily Petshop 606/121 Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, TP.HCM:

Bé chow chow mặt gấu lưỡi đen tại Dogily Petshop 171 Quang Trung, Gò Vấp, TP.

Xem thêm video bán Chow Chows & Chó con. Hãy đăng ký kênh Youtube Dogily Petshop tại đây

Chó Chow chow giá bao nhiêu?

Chó chow chow có giá thành khá cao so với mặt bằng chung của các giống chó cảnh khác. Ảnh: Chú cún 2 tháng tuổi tại Dogily Petshop 171 Quang Trung, Gò Vấp, TP.HCM
Chó chow chow có giá thành khá cao so với mặt bằng chung. Ảnh: Chú cún 2 tháng tuổi tại Dogily Petshop 171 Quang Trung, Gò Vấp, TP.HCM

Chó Chow Chow ở Việt Nam có 4 nguồn chính là nhập khẩu và thuần dưỡng từ Châu Âu, Thái Lan, Trung Quốc. Chó đẻ ở Việt Nam cũng có nguồn gốc chó nhập khẩu, chủ yếu từ Trung Quốc và Thái Lan. Đã quen với khí hậu, môi trường bản địa qua vài thế hệ cũng như giá thành rẻ hơn nhiều so với chó nhập ngoại. Dưới đây là các phân khúc giá chó Chow chow theo nguồn gốc do Dogily tổng hợp và phân loại như sau:

Chó chow chow lai giá rẻ:

Phổ biến nhất là Chow lai chow với Alaska, Husky hoặc Samoyed. Ngoài ra, chúng còn được lai với chó Labrador, Golden Retrievers hay thậm chí với chó Phú Quốc, Bắc Hà. Những chú chó Chow Chow lai thường được rao bán với giá rất rẻ chỉ vài triệu đồng một chú.

Giá chó Chow chow 20-28 triệu đồng:

Đây là giá bán của những chú chó con Chow chow được sinh ra tại Việt Nam. Có bố mẹ thuần chủng. Chất lượng chó ở phân khúc này khá tốt. Nếu bạn chỉ nuôi thú cưng và muốn có một chú chó thuần chủng. Phân khúc chó này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tuy nhiên với mức giá này, chó Chow chow thường không có giấy VKA.

Không có sự chênh lệch giữa giá chow chow đực và cái.

Phân khúc giá chó chow chow 28 – 35 triệu.

Với giá từ 15-18 triệu. Bạn có thể mua những chú chó Chow chow sinh ra tại Việt Nam với giấy chứng nhận VKA.
Với 15-18 triệu. Bạn có thể mua những chú chó Chow chow sinh ra tại Việt Nam với giấy chứng nhận VKA.
Mua chow chow tại Dogily Petshop có hợp đồng mua bán rõ ràng, giấy bảo hành và hướng dẫn cách chăm sóc chó con. Đảm bảo sức khỏe 15 ngày, miễn phí vận chuyển toàn quốc. Tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc suốt đời.
Mua chow chow tại Dogily Petshop có hợp đồng mua bán rõ ràng, giấy bảo hành và hướng dẫn cách chăm sóc chó con. Đảm bảo sức khỏe 15 ngày, miễn phí vận chuyển toàn quốc. Tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc suốt đời.

Ở phân khúc này bạn có thể mua chó Chow chow bằng giấy VKA. Có thể chia thành 2 loại:

 • Chó chow chow có bố mẹ cũng là chó sinh ra ở Việt Nam. Mức giá dao động từ 18 – 22 triệu đồng / con.
 • Chow chow bố mẹ nuôi: dao động từ 22 – 25 triệu đồng / con.

Chó chow chow giá 50-65 triệu.

Với mức giá này bạn có thể mua được những chú chó chow chow nhập khẩu từ Thái Lan. Tuy nhiên, cũng có 2 cấp độ.

 • Chó Chow chow nhập không giấy tờ từ Thái Lan: dao động từ 25-28 triệu đồng / con.
 • Chó nhập từ Thái Lan có chứng chỉ FCI: dao động từ 30 – 35 triệu đồng / con.

Chó Chow Chow nhập khẩu.

Ở phân khúc này, bạn có thể chọn mua những chú chó Chow chow được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Khác với những dòng chó giá rẻ như Poodle, Phốc sóc, Husky, Alaska… thường được nhập từ Trung Quốc về Việt Nam với cái tên không mấy thân thiện: Chó Trung Quốc. Với nhiều vấn đề về sức khỏe và chất lượng chó con. Những chú chó chow chow nhập từ Trung Quốc có chất lượng cao hơn rất nhiều. Cũng một phần vì nó là giống chó bản địa của Trung Quốc. Một phần nữa là do giá giống chow chow còn tương đối cao. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua chó Chow chow được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc.

Giá trên 3.000 USD:

Ở phân khúc này, chủ yếu là chó chow chow nhập khẩu từ các trang trại lớn ở Châu Âu (Nga, Ba Lan, Ukraine, Nam Tư, Belarus…). Khi mua chó chow chow nhập khẩu từ Châu Âu. Bạn có thể hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng. Cũng như các loại giấy tờ đầy đủ như: giấy FCI, giấy khám sức khỏe, giấy kiểm dịch, vận đơn hàng không. Giá chó chow chow Châu Âu nhập khẩu từ 3.000 – 3.500 usd. Tùy thuộc vào ngoại hình, màu sắc và đặc biệt là phả hệ của chó con.

Giá chó chow chow Châu Âu nhập khẩu tối thiểu từ 2 100 usd trở lên

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá chó chow chow:

Yếu tố nguồn gốc:

Giống chó này được bán trên thị trường Việt Nam hiện nay xuất phát từ hai nguồn chính. Đây là những giống chó nhập ngoại và chó giống trong nước.

Những chú chó chow chow nhập khẩu luôn có giá cao hơn rất nhiều so với những giống chó nội. Cùng là chó nhập ngoại nhưng giá chow chow nhập từ Thái Lan lại rẻ so với nhập từ châu Âu (Nga, Ba Lan, Ukraine …).

Lý do:

Thông thường điều kiện nuôi chó ở Châu Âu và Thái Lan chuyên nghiệp và tốt hơn rất nhiều so với Việt Nam. Ở những quốc gia này, chăn nuôi chó đã trở thành một nghề chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và phát triển. Vì vậy, việc quản lý gia phả, dòng họ đương nhiên phải rất khoa học và bài bản. Kỹ thuật chăm sóc và huấn luyện cũng tốt hơn. Vì vậy, tự nhiên chất lượng của con chó tốt hơn. Đây là nguyên nhân chính khiến giá chó chow chow xuất khẩu từ nước ngoài về cao hơn ở Việt Nam.

Nhập khẩu chó từ nước ngoài nên tất cả các chi phí vận chuyển, kiểm dịch và thông quan. Chi phí này từ Thái Lan về Việt Nam cũng mất 7-10 triệu đồng / con. Để vận chuyển từ châu Âu, bạn phải tốn ít nhất 800-1000 USD (tương đương 18-23 triệu đồng / bé), tùy theo cân nặng của từng chú chó. Đồng thời, theo quy định, mỗi người chỉ được vào 2 con chó một lúc. Vì vậy, số lượng chó nhập về Việt Nam không nhiều. Do đó, giá chó chow chow thường cao hơn hầu hết các loại chó cảnh khác ở Việt Nam.

Về giới tính:

Nếu chỉ nuôi làm thú cưng thì giá chó chow chow chow đực và cái không có sự chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên, để nhân giống, giá chó chow chow cái trưởng thành đến tuổi sinh sản thường cao hơn so với chó đực cùng lứa tuổi.

Về khu vực:

Giá bán chó chow chow tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc thường thấp hơn so với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Nguyên nhân chính là hầu hết các trại chó giống lớn đều tập trung ở miền Bắc. Thêm ưu đãi. Trong khi đó, nếu khách hàng mua chó chow chow tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam thì phải trả thêm phí vận chuyển từ ngoài Bắc vào. Do đó, giá bán chó chow chow ở miền Bắc rẻ hơn ở miền Nam.

Về giấy tờ, gia phả:

Hầu hết chó nhập khẩu đều có giấy chứng nhận xuất khẩu của FCI (Tổ chức nuôi chó quốc tế) tại nước sở tại, cùng với giấy chứng nhận kiểm dịch, giấy chứng nhận sức khỏe và vận đơn hàng không. Vì vậy, hầu hết tất cả các loại chó chow chow nhập khẩu đều có giấy tờ kèm theo.

Các giống chó ở Việt Nam:

Chỉ những bố mẹ có đầy đủ giấy tờ (FCI hoặc VKA) mới có thể làm hồ sơ VKA (Hiệp hội những người nuôi chó Việt Nam) cho chó con Chow chow. Chi phí làm giấy VKA tốn khoảng 7-800 000 VNĐ / 1 em cún. Tuy nhiên, sự chênh lệch giữa giá chó chow chow có giấy chứng nhận VKA và không có giấy chứng nhận VKA lớn hơn rất nhiều so với chi phí giấy tờ. Vì nếu chó con có giấy chứng nhận VKA thì đảm bảo thuần chủng cho nhiều thế hệ nữa. Do đó, giá bán chó Chow chow có giấy hiển nhiên sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ nuôi Chow chow làm thú cưng. Theo chúng tôi, tài liệu không quá quan trọng. Bạn có thể chọn cho bé phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình khi quyết định mua chó chow chow mini. Trừ khi bạn muốn cạnh tranh trong Dogshops, bạn có thể theo đuổi đam mê huấn luyện chó và tạo dựng danh tiếng cho chú chó của mình. Chỉ khi đó giấy FCI hoặc VKA mới thực sự cần thiết.

Chó nhập ngoại.

Đối với chó nhập khẩu Châu Âu có giấy tờ đầy đủ nhất. Bao gồm chứng chỉ FCI, vận đơn hàng không, giấy chứng nhận kiểm dịch, giấy chứng nhận sức khỏe

Đối với chó nhập Thái Lan, có cả chó giấy và chó không giấy. Tất nhiên giá chó chow chow nhập khẩu Thái Lan không có giấy sẽ rẻ hơn chó có giấy.

Về độ tuổi:

Theo kinh nghiệm của Dogily, giá bán chó con trưởng thành chow chow không có quá nhiều chênh lệch. Trừ những trường hợp sau:

Chó sau 4-5 tuổi. Vào thời điểm đó, chó hầu như không có nhiều giá trị thương mại. Nhưng chỉ có thể cho, tặng như thú cưng.

Giá bán chó con chow chow sẽ rẻ hơn chó trưởng thành trong độ tuổi sinh sản (1-5 tuổi). Chó đực có thể phối giống, chó cái có thể sinh chó con sẽ mang lại nhiều thu nhập cho chủ nhân.

Và nếu bạn chỉ nuôi nó trong nhà như một con vật cưng. Dogily Petshop khuyên bạn nên nuôi chó con ngay từ nhỏ. Chó con sẽ trung thành và gắn bó với chủ hơn. Cũng dễ dàng hơn để đào tạo.

Về bộ lông và màu sắc:

Cuối cùng là yếu tố về bộ lông và màu sắc. Một trong những ấn tượng nổi bật nhất. Cũng như đặc điểm nổi bật và đẹp nhất của giống chó này là bộ váy bồng bềnh. Bên cạnh “mặt gấu”. Bộ lông càng mềm thì giá của chow chow càng cao.

Về màu sắc, những màu lông càng hiếm như trắng, đen, đen thì càng đắt. Những chú chó chow chow có màu sắc phổ biến như vàng đậm, nâu, đỏ cam sẽ có giá thành rẻ hơn. Vì cái gu thẩm mỹ độc đáo của người Việt Nam.

Chow chow màu càng hiếm, càng độc và lạ thì giá càng đắt.
Chow chow màu càng hiếm, càng độc và lạ thì giá càng đắt.

Mua Chó Chow Chow ở đâu tại Hệ thống Dogily Petshop ở TPHCM, Hà Nội:

Giấy chứng nhận là thành viên của Câu lạc bộ Kennel Việt Nam (VKA)
Giấy chứng nhận là thành viên của Câu lạc bộ Kennel Việt Nam (VKA)

Dogily Kennels là một trong số ít trang trại nuôi chó Chow chow. Thành viên của Vietnam Kennel Club (UK) Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã cung cấp cho cộng đồng yêu chó nhiều thế hệ chó con chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi hiện nay cũng là nhà nhập khẩu thú cưng hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua chó chow chow từ Châu Âu, Thái Lan. Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ bán hàng chow chow của Dogily Petshop tại Tp.HCM và Hà Nội.

 • Dogily Petshop Tây Hồ: 81 & 95 Nghi Tàm, P. Yên Phụ, Q. Tây Hồ, TP Hà Nội.
 • Dogily Petshop Quận 10: Ba Tháng Haistraat 606/121, P.14, Q.10, TP.HCM.
 • Dogily Petshop Gò Vấp: 171 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM.
 • Dogily Petshop Tân Bình: Đường Cộng Hòa 391, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM.
 • E-mail: dogily.vn@gmail.com
 • Đèn flash 1: 0916 299 911
 • Đèn flash 2: 0965.086.079
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/dogilypetshop
 • Trang mạng: https://dogily.vn

Tóm lược

Trên đây là bài viết của chúng tôi về giá chó Chow chow tại Việt Nam, Những địa chỉ bán chó Chow chow giá rẻ, uy tín của Dogily Petshop tại Hà Nội, TP. Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích để bạn mua được chú chó phù hợp cho mình. Hãy theo dõi chúng tôi trên website, youtube, instagram, facebook để cập nhật những thông tin thú vị về giống chó Chow Chow cũng như mua những chú chó con mới nhất.

READ  Giải mã ý nghĩa hành động tai cụp tai vểnh ở chó | Baovecho.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud