Nữ streamer team Hero Mèo Simmy bị bệnh gì? – Thucanh.vn | Baovecho.org

Mèo 0 lượt xem

Thông tin Simmy con mèo – Nữ streamer Hero Team mắc bệnh hiểm nghèo, phải dừng mọi hoạt động đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ game.

Trước kia, Mr. Duck – Trưởng nhóm Anh Hùng chia sẻ về bệnh tình của mình trên trang cá nhân Simmy con mèo. Hậu quả là Misther Duck cho biết, khi khám tổng thể, Simmy Cat đã phát hiện ra một khối u rất lớn, có kích thước từ 17-20 cm. Khối u này cực kỳ nguy hiểm đối với sức khỏe của Simmy.

Mister Duck thông báo về bệnh tình của Simmy Cat để trấn an người hâm mộ

Mister Duck thông báo về bệnh tình của Simmy Cat để trấn an người hâm mộ

Chia sẻ với chúng tôi, Mr. Duck nói thêm rằng anh ấy đã đến Huế để đón anh ấy Simmy con mèo ra Hà Nội để điều trị. Bệnh viện mà Mister Duck lựa chọn là bệnh viện tư nhân với chi phí cực kỳ đắt đỏ, lên đến nửa triệu lừa một ngày. Mister Duck cho biết Simmy sẽ tạo cho Cat cảm giác thoải mái nhất trong quá trình hồi phục.

Mèo Simmy đang được điều trị tại bệnh viện đắt đỏ nhất Hà Nội

Chú mèo Simmy đang được điều trị tại bệnh viện đắt đỏ nhất TP Hà Nội

Quan tâm Mr. Duck dự định cho Simmy con mèo khiến nhiều người hâm mộ nghi ngờ rằng cả hai là một cặp. Tuy nhiên, Mister Duck đã phủ nhận thông tin đó của chúng tôi.

Mister Duck nói: ‘Simmy là ân nhân của cuộc đời tôi, nếu không có Simmy, tôi sẽ không có được như ngày hôm nay.

READ  Mèo Ăn Thịt Sống không có hại, chỉ hại khi cho ăn sai cách? | Baovecho.org

Trên trang cá nhân, Mr. Duck chia sẻ: ‘Cách đây 3-4 năm, vào thời điểm tồi tệ nhất của tôi, không công việc, không tiền bạc, danh vọng và không tương lai … chính cô ấy đã đưa tay ra và giúp tôi tìm lại con người hiện tại.

Cô ấy không chỉ là một người em, một người đồng đội … mà còn là một người có công với tôi. Và khi bạn ở trong bóng tối, tôi sẽ là ánh sáng cho bạn thấy bình minh.

Tôi đang ăn miếng của ai đó, tôi sẽ trả gấp đôi. Nợ tình nghĩa là trả lãi tình cảm. Bởi vì nếu không có cô ấy, tôi sẽ không là con người của ngày hôm nay. ‘

Mister Duck và Simmy Cat coi nhau như anh chị em trong nhà

Mister Duck và Simmy Cat coi nhau như những người bạn ruột thịt trong nhà

Đăng bởi Mr. Duck khiến người ta xúc động. Đồng thời, anh chàng cũng tiết lộ, hôm nay là ngày Simmy Cat trải qua ca phẫu thuật.

Bạn và các thành viên Đội anh hùng đang lo lắng, theo dõi thông tin mới nhất về tình hình y tế của Mèo tre Simmy.

Người hâm mộ gửi lời động viên tới Simmy Cat

Người hâm mộ gửi lời động viên tới Simmy Cat

Cũng có nhiều người đặt câu hỏi rằng Mèo Simmy bị bệnh gì?? Khối u của Simmy con mèo Nó là tốt hay xấu? Trước câu hỏi này, trưởng nhóm Người hùng chỉ tiết lộ đó là bệnh con gái, khá tế nhị và không tiện nhắc đến.

READ  Mèo Bị Sạn Bàng Quang - Nguyên Nhân | Baovecho.org
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud