Phân nước Seachem Flourish – Phân nước thủy sinh tổng hợp | Baovecho.org

Phân bón nước Seachem Flourish là một trong những dòng sản phẩm phân bón tổng hợp dạng nước chất lượng cao của hãng Seachem rất nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm của công ty Scheem được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng rất tốt từ người dùng. Seachem phát triển mạnh mẽ chắc chắn là loại phân bón tổng hợp dạng nước tốt nhất mà bạn nên sử dụng.

Tổng quan về Seachem Flourish

Seachem Flourish® là phân bón tổng hợp dạng nước bổ sung vi lượng thực vật toàn diện cho cây thủy sinh nước ngọt tự nhiên. Nó chứa nhiều loại nguyên tố vi lượng quan trọng, nguyên tố vi lượng và các chất dinh dưỡng khác.

Chúng bao gồm canxi, magiê, sắt và các nguyên tố quan trọng khác đã được chứng minh là có lợi cho thực vật thủy sinh. Đối với yếu tố vĩ mô thụ tinh (NPK), Hãy sử dụng Flourish Nitrogen ™, Flourish Phosphorus ™ hoặc Kali florua cần thiết. Seachem Flourish® an toàn cho cá và động vật không xương sống như tôm, tép, v.v.

Sương mù nước hoa Được thiết kế để sử dụng cùng với các chất bổ sung vĩ mô và vi chất dinh dưỡng khác. Các nhà sản xuất khác cố gắng bao gồm TẤT CẢ các chất dinh dưỡng thiết yếu, dẫn đến việc sử dụng quá mức các vi chất dinh dưỡng trong nỗ lực tăng mức độ dinh dưỡng đa lượng.

READ  Con đẻn biển - Bạn đã thử món ăn " đáng sợ " này chưa ? | Baovecho.org

Kích thước: 50 mL, 100 mL, 250 mL, 500 mL, 2 L, 4 L

Kích thước của chai nước Seachem Flourish

Sản xuất thành phần

Số lượng trên 1 g
Tổng nitơ (N) 0,07%
Phốt phát có sẵn (P 2 O 5 ) 0,01%
Kali hòa tan (K 2 O) 0,37%
Canxi (Ca) 0,14%
Magie (Mg) 0,11%
Lưu huỳnh (S) 0,2773%
Máy khoan (B) 0,009%
Clo (Cl) 1,15%
Coban (Co) 0,0004%
Đồng (Cu) 0,0001%
Sắt (Fe) 0,32%
Mangan (Mn) 0,0118%
Molypden (Mo) 0,0009%
Natri (Na) 0,13%
Kẽm (Zn) 0,0007%

Hướng dẫn sử dụng

  • Lắc kỹ khi sử dụng
  • Sử dụng 1 cốc (5 ml) phân bón lỏng Seachem Flourish cho mỗi 250 L (60 lít Mỹ) một hoặc hai lần một tuần.
  • Đối với liều lượng nhỏ hơn, xin lưu ý rằng mỗi nắp là khoảng 1ml.
  • Phải bảo quản lạnh trong 3 tháng sau khi mở.

Các câu hỏi thường gặp

Flourish® có ảnh hưởng đến độ pH không?

  • Nếu bạn sử dụng theo chỉ dẫn, Flourish® sẽ không làm thay đổi độ pH.

Chai Flourish® có màu đậm hơn nhiều so với chai trước. Tôi có phải quan tâm không?

  • Mỗi liều lượng, mỗi chai, mỗi đơn vị trọng lượng bạn chọn; nó được biểu thị bằng phần trăm trọng lượng không theo trọng lượng tuyệt đối.

Chính sách bảo hành

Tất cả các sản phẩm được phân phối tại Thủy Sinh 4U đều có chính sách bảo hành từ 1 tháng đến 1 năm. 1. Với các sản phẩm bảo hành chính hãng tại Việt Nam: Chúng tôi thực hiện đúng chính sách bảo hành của nhà phân phối và đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng. 2. Với chế độ bảo hành tại cửa hàng: Chúng tôi đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng khi xảy ra hư hỏng. Thủy Sinh 4U sẽ nhờ công ty từ Trung Quốc gửi linh kiện thay thế để có thể sửa chữa sản phẩm cho quý khách. Thời gian nhận bảo hành sẽ tùy thuộc vào thời gian công ty gửi linh kiện thay thế cho Thủy Sinh 4U.

Hướng dẫn thanh toán

Chúng tôi hiện chỉ cung cấp 2 hình thức thanh toán: (1). nhận thanh toán và (2). cac khoản thanh toan chuyển đổi. – 1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó chúng tôi gửi hàng cho bạn thông qua dịch vụ ship hàng COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện. – 2: Bạn chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản cá nhân, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh cho bạn:

Chuyển thông tin:

Chủ tài khoản: VÕ QUANG HƯƠNG SĐT: 069704060034352 Ngân hàng Quốc tế VIB – Cầu Giấy ———————————— –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud