Rắn vua – King Snake : Những thông tin cần biết -Blog thú cảnh LOLIPET | Baovecho.org

Rắn vua: Thông tin bạn cần biết

Vua rắn – King Snake là một trong những loài rắn được thuần hóa phổ biến vì chúng dễ chăm sóc và thích nghi tốt với điều kiện nuôi nhốt. Nó là một trong những loài rắn đầu tiên được nuôi thường xuyên trong điều kiện nuôi nhốt, và nhiều kiểu mẫu và biến thể đã được phát triển.

Các Vua rắn – King Snake khá phổ biến trong tự nhiên. Tuy nhiên, bạn nên mua rắn vua về nuôi nhốt, chúng sẽ không bị ký sinh trùng, phát triển và thừa hưởng những đặc điểm di truyền tốt từ các thế hệ trước. Các Vua rắn – King Snake Có thể mua thú cưng tại các cửa hàng thú cưng, triển lãm bò sát hoặc từ các nhà lai tạo.

1059L

Rắn chúa mới nở trứng có chiều dài từ 8 đến 12 inch. Kích thước tối đa của rắn vua dài hơn 6 feet, mặc dù kích thước trung bình là 3-4 feet. Rắn vua không phải là loài rắn cồng kềnh và nặng nề nên chúng có vẻ nhỏ hơn so với hình. Tuổi thọ củaVua rắn – King Snake trung bình là hơn 20 năm. Rắn vua cái thường đẻ trứng khi chúng đến tuổi trưởng thành.

Một quy tắc chung là chuồng Vua rắn – King Snake Chu vi phải lớn hơn chiều dài của rắn ít nhất 1,5 lần, chuồng lớn là tốt nhất. Rắn chúa con có thể ở trong hộp giày vài tháng cho đến khi chúng lớn lên. Một con rắn vua trưởng thành cần một lồng khoảng 20 lít hoặc lớn hơn. Cảnh tiếng lóng luôn được coi là những nơi ẩn náu rất tinh ranh, vì vậy bạn cần phải có một chiếc lồng chắc chắn. Nếu chuồng của bạn có một điểm yếu, nó sẽ tìm thấy và thoát ra ngoài rất nhanh, điều này sẽ rất nguy hiểm.

Các Vua rắn – King Snake sẽ ăn thịt những con rắn khác, do đó bạn phải nuôi chúng một mình hoặc với một con đực và một con cái. Rắn đang lớn không nên nhốt chung với nhau, chúng có thể ăn thịt lẫn nhau. Bạn cần để chúng riêng biệt nếu không muốn những điều tồi tệ xảy ra.

READ  Địa chỉ bán rắn cảnh không độc tại Hà Nội Và TP.HCM | Baovecho.org

1060L

Ánh sáng và nhiệt độ

Vua rắn – King Snake Không cần ánh sáng đặc biệt nếu các lồng trong phòng có ánh sáng tự nhiên. Chú ý không đặt lồng quá gần cửa sổ nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào lồng, có thể làm lồng quá nóng và gây tử vong cho rắn của bạn. Rắn vua di chuyển trong tự nhiên để tìm nơi có nhiệt độ phù hợp với chúng. Chúng là loài máu lạnh, vì vậy chúng cần nhiệt từ môi trường của chúng. Trong điều kiện nuôi nhốt, sự lựa chọn bị hạn chế về những gì bạn phải cung cấp, vì vậy bạn nên có một bên nóng và một bên mát trong lồng của mình. Có rất nhiều máy sưởi, miếng đệm và bóng đèn có sẵn trong các cửa hàng để làm việc này. Một số người sử dụng đèn để sưởi ấm, không tiết kiệm điện và có nhược điểm. Ví dụ, bạn có thể làm nóng không khí bằng ánh sáng, nhưng sàn nhà vẫn có thể mát mẻ cho ống mềm. Cố gắng để 85 độ F ở bên nóng và 70 độ F ở bên mát. Không nên sử dụng đá nóng, hơi nóng tập trung có thể làm bỏng vòi của bạn.

Chất nền – chà nhám

Có thể được sử dụng cho Vua rắn – King Snake Bất kỳ loại đệm lót nào như dăm bào, lam gỗ, tấm lót đầu giường hay tấm đệm chuyên dụng cho bò sát, bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy chất nền đó vì nó luôn có sẵn tại các cửa hàng thú cưng.

Không được để mèo đến gần vòi của bạn hoặc bất kỳ phương pháp xử lý hóa chất và dầu gỗ nào. Một nguyên tắc chung là chất của bạn không được tạo ra mùi sẽ tốt cho rắn của bạn. Thức ăn cho rắn vua nên để trong hộp riêng vì có thể chất nền có thể lẫn với thức ăn đã tiêu hóa. Báo và khăn giấy trong nhà cũng là một loại vải tốt cho rắn của bạn. Nếu rắn vua của bạn không thể chui vào một phần của giá thể, bạn có thể cần cung cấp cho nó một hộp trú ẩn.

READ  Rắn Thanh Xà Kì Lân – Rhino Rat Snake | Baovecho.org

114795Copy_ (2) _of_SS850510-med

Thức ăn cho rắn vua – King Snake

Trong tự nhiên, rắn vua chỉ ăn thịt động vật hoặc chim đủ nhỏ để thuần hóa và nuốt chửng toàn bộ, nó cũng có thể nuốt chửng một con rắn đuôi chuông. Trong điều kiện nuôi nhốt, chúng cần được cho ăn những loài gặm nhấm, thường là chuột, vì chúng là thức ăn sẵn có. Bạn có thể cung cấp chuột sống hoặc chuột đã rã đông. Nếu bạn cho rắn chúa ăn những con chuột lớn sống, chúng có thể gây thương tích cho rắn của bạn, vì vậy trước khi cho ăn bạn nên giết chúng để giữ an toàn Cho chúng ăn chuột, khi nuốt phải sẽ để lại một khối lớn ở giữa bụng rắn. . Không xử lý chúng cho đến khi thức ăn đã tiêu hóa hết, không xử lý chúng cho đến khi thức ăn đã được tiêu hóa. Cho rắn ăn tuần một lần là hợp lý để duy trì sự phát triển của chúng, rắn sẽ lớn nhanh hơn nếu bạn cho rắn ăn hai lần một tuần.

Khi nào Vua rắn – King Snake Chú chó của bạn đã đạt kích thước lớn, không nên cho chúng ăn quá no để tránh béo phì. Bạn có thể giảm khẩu phần ăn nếu cảm thấy cần thiết và tốt cho rắn của mình

Cho nước sạch vào bát đủ sâu để khi rắn uống nước có thể ngâm vào đó, lượng nước vừa đủ để nước không tràn vào lồng. Nếu không muốn chúng mất quá nhiều thời gian ngâm nước, bạn có thể tăng độ ẩm trong lồng để chúng có cảm giác ẩm, nhưng chỉ nên làm với chúng vài ngày trong tuần. Bạn cũng nên theo dõi bát nước của họ theo thời gian và bạn nên làm sạch nó khi cần thiết.

READ  Giá Trăn Thịt hiện nay 2022 bao nhiêu 1Kg? Mua ở đâu? | Baovecho.org

California Kingsnake

Mặc dù Vua rắn – King Snake Con rắn của bạn đã được nhân giống và lai tạo qua nhiều thế hệ, nhưng vẫn mang những nét hoang sơ của tự nhiên. Khi thấy rắn ở thế thủ và lắc đuôi, bạn phải cẩn thận nếu không sẽ khiến bạn gặp nguy hiểm. Nó có thể đại tiện hoặc tè khi bạn nhặt nó lên. Hành vi tiềm ẩn này là một phản ứng hoang dã tự nhiên để không khuyến khích bạn ăn nó. Điều đó có nghĩa là họ đang sợ hãi. Bạn cần ôm chúng thường xuyên và nhẹ nhàng, chúng sẽ là một con vật cưng tuyệt vời. Bạn nên tránh vươn tay tới đầu rắn, vuốt ve nhẹ nhàng và từ từ về phía trước là phương pháp để bắt đầu níu kéo. Không cầm rắn khi lắc da. Cách phát hiện là mắt bé sẽ có màu trắng đục hoặc hơi xanh. Sau vài ngày, rắn sẽ tự bò ra khỏi da.

Nếu bạn đang trong quá trình nuôi chúng hay những loài bò sát cảnh có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp nhanh chóng nhất.

Liên hệ với Lolipet 51, ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh, HN (Ngõ cực rộng ô tô đỗ cửa rất tiện cả nhà để xe)

ĐT: 097.405.1990 – 091.9981.000 – 0463.282.202

yahoo: loli_vn

Facebook: https://www.facebook.com/Lolipet.net – Thiên đường thú cưng Lolipet

Trang web: lolipet.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud