Sen đá đất trắng – PetXinh.net Nhím Kiểng Hamster Thỏ Bọ Ú giá rẻ | Baovecho.org


Diễn tả

Sen đất trắng hay còn gọi là sen đất trắng có hình dáng gần giống với sen đất. Nhưng trên lá lại được phủ một lớp phấn mỏng. Làm cho cây giống như một bông sen trắng. Loại cây này được lai tạo và lai từ nhiều loài Sen Đá, có thể coi đây là một giống Sen mới. Đất nền Đất cây Sen có cách mọc các cánh quanh trục, từng lớp, từng lớp và lớp trên cùng được sinh ra và chồng lên nhau giữa 2 lá của cây đại thụ bên dưới.

hoa sen đất trắng

Những chiếc lá được bao phủ bởi một lớp bột trắng mỏng.

Là loại cây chịu hạn nhưng rất úng. Khi chăm sóc cây xương rồng nói chung và cây sen trắng nói riêng. Bạn chỉ cần tưới ít nước và hạn chế tưới lên lá, vì nếu đọng nước trên cuống lá cây rất hay bị úng. Cây không quen với thời tiết lạnh. Vì vậy thường được trưng bày ở các quán cà phê ngoài trời. Gần cửa sổ hoặc ban công.

Cũng như họ đã từng sống trên đất mẹ thiên nhiên, Đất Đất Đất Sen quanh năm nắng ấm. Tuy nhiên, hãy cố gắng tránh hai điều này: ánh nắng chói chang của mặt trời và cái nắng gay gắt của buổi trưa hè. Và đối với mùa hè cây không chịu được quá 40 độ C, nếu trời nắng nóng thì bạn nên dùng lưới che bớt ánh nắng trực tiếp để cây không bị cháy lá và sống nhiệt.

READ  Rắn Khiếm Vạch - Striped Kukri Snake | Baovecho.org

Ý nghĩa của sen đá đất trắng

Nó có màu trắng và được đặt theo tên của trái đất. Sen đất màu trắng hợp với người mệnh thổ hoặc sen thuộc kim. Tượng trưng cho sự giản dị mộc mạc, vẻ đẹp thuần khiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud