Top 10 Giống Chó Khổng Lồ Được Yêu Thích Nhất | Baovecho.org

Chó 0 lượt xem

Trong khi một số người thích cún yêu, những người khác cảm thấy không có gì tốt hơn những con chó khổng lồ. Răng nanh lớn có nhiều lợi ích. Họ rất dịu dàng với một tính cách ngọt ngào, dịu dàng khiến chúng ta nghĩ rằng họ là những chiếc ghế dài. Họ trung thành và bảo vệ gia đình của họ. Và chúng thông minh và thường dễ huấn luyện.

Có một số yếu tố cần xem xét trước khi áp dụng một giống chó lớn. Những con chó lớn hơn đòi hỏi nhiều hơn về mọi thứ, từ thức ăn đến nguồn cung cấp quy mô lớn hơn đến chi phí chăm sóc thú y cao hơn. Ngoài ra, một con chó lớn hơn cần nhiều không gian sống hơn để di chuyển thoải mái.

Chó khổng lồ

Dưới đây là 10 giống chó khổng lồ tốt nhất

Nếu bạn đang nuôi một con chó khổng lồ cho một gia đình trẻ, một viên thuốc khó nuốt (đặc biệt là đối với trẻ nhỏ) là những con chó lớn thường có tuổi thọ ngắn hơn tất cả các loài chó khác. Nhiều con chỉ sống được khoảng 6 đến 10 năm, trong khi tuổi thọ trung bình của loài chó là khoảng 12 đến 15 năm.

1. Great Dane

Great Dane

Người ta có thể nói sinh vật hùng vĩ này giống một con ngựa hơn là một con chó. Cái này Con chó Big Dane Người khổng lồ nổi bật trong một đám đông.

Ngoại hình, hoặc trong trường hợp này là kích thước, không phải là điều khiến nó trở thành một người bạn đồng hành tốt; Đây là tính khí của giống chó này. Những chú chó này thường hiền lành, vui tươi, thân thiện và cực kỳ trung thành. Bởi vì kích thước của chúng, chúng trông giống như những con goofball, nhưng chính chi lớn hơn và tư thế hướng ngoại khiến chúng dễ chịu khi ở bên cạnh.

Tổng quan về cuộc đua

Chiều cao: 71 đến 81 cm

Cân nặng: 55 đến 87,5 kg

Bộ lông và màu sắc: Sọc ngắn, nâu vàng, xanh lam, đen, đen, trắng (trắng với các đốm đen) hoặc gợn sóng (đen và trắng)

Tuổi thọ: 6 đến 8 năm

2. Mastiff

đừng lo lắng

Các chú Mastiffs Nhìn bề ngoài họ hào nhoáng nhưng bên trong lại là những người bạn hiền lành, dễ chịu. Chuẩn bị sẵn một miếng vải để lau sạch bọt từ đầu khổng lồ của chúng. Cơ thể vạm vỡ của chúng có thể hất tung người và vật trong không gian chật hẹp; Hãy ghi nhớ điều này nếu bạn sống trong một căn hộ hoặc ngôi nhà nhỏ hơn. Những con chó khổng lồ này cần nhiều không gian sống và huấn luyện vâng lời mọi lúc mọi nơi.

READ  Chó sợ hãi có dấu hiệu thế nào? | Baovecho.org

Tổng quan về cuộc đua

Chiều cao: 72cm trở lên

Cân nặng: 60 đến 115 kg

Áo khoác và màu sắc: Váy ngắn; màu sắc bao gồm mơ, vện và nâu vàng với mặt nạ đen

Tuổi thọ: 10 đến 12 năm

3. Leonberger

đừng lo lắng leonberger

Leonberger là một giống chó lao động lớn thường có tính cách thân thiện, hiền lành. Giống chó này được biết đến là loài gắn bó mật thiết với gia đình của nó, và nó dường như có trực giác tuyệt vời khi nói về cảm xúc của con người. Chó Leonberger làm vật nuôi tuyệt vời trong gia đình và chó trị liệu tuyệt vời.

Tổng quan về cuộc đua

Chiều cao: 66 đến 81 cm

Cân nặng: 45 đến 85 kg

Hình thức: Đôi lông vũ; màu sắc bao gồm đỏ, nâu và cát với mặt nạ đen

Tuổi thọ: 7 đến 10 năm

4. Bullmastiff

đừng lo lắng

Vào giữa thế kỷ 19, các nhà lai tạo lai giữa mastiff và mastiff chó mặt xệ để có được một con chó mạnh mẽ có thể ngăn chặn những kẻ săn trộm. Bullmastiff vẫn là một giống chó canh gác có khả năng và một người bạn đồng hành đáng giá ngày nay. Mặc dù có vẻ ngoài có phần đáng sợ, nhưng đây là một người khổng lồ hiền lành và tạo nên một mối dây liên kết bền chặt với gia đình của mình.

Tổng quan về cuộc đua

Chiều cao: 60 đến 69 cm

Cân nặng: 50 đến 65 kg

Áo khoác và màu sắc: Váy ngắn; màu sắc bao gồm nâu vàng, đỏ và vện với mặt nạ đen

Tuổi thọ: 8 đến 10 năm

5. Chó Newfoundland

đừng lo lắng Newfoundland

Những chú chó Newfoundland là những người bạn đồng hành yêu thương và là những người lao động xuất sắc. Với bàn chân có màng và lớp lông không thấm nước, chúng đã tiến hóa thành những con chó nước lý tưởng, giúp người dân câu cá và cứu người khỏi chết đuối. Bản chất của họ là đặc biệt hỗ trợ, bảo vệ trẻ em và luôn có tinh thần nhẹ nhàng.

READ  Chó chết đánh số mấy? Mơ thấy chó chết là điềm gì? - Thucanh.vn | Baovecho.org

Tổng quan về cuộc đua

Chiều cao: 66 đến 71 cm

Cân nặng: 50 đến 75 kg

Bộ lông và màu sắc: Bộ lông kép phẳng; màu sắc bao gồm đen, nâu, xám và mặt sau và trắng

Tuổi thọ: 9 đến 10 năm

Chó Saint Bernard

đừng lo lắng, Saint Bernard

Thường được sử dụng trong tìm kiếm và cứu hộ và làm động vật phục vụ, chó Saint Bernard là những con chó khổng lồ với trái tim thậm chí còn lớn hơn. Họ là những người bạn hiền lành, yêu thương gia đình, thường rất hòa thuận với trẻ em. Một số Saint Bernards không phải lúc nào cũng nhận ra chúng lớn như thế nào, vì vậy việc huấn luyện là điều cần thiết để giữ chúng trong tầm kiểm soát.

Tổng quan về cuộc đua

Chiều cao: 66 đến 76 cm

Cân nặng: 60 đến 90 kg

Áo khoác và màu sắc: Trang phục dày đặc; màu sắc bao gồm nâu và trắng, đỏ và trắng, v.v.

Tuổi thọ: 8 đến 10 năm

7. Dogue de Bordeaux

Đừng lo lắng Dogue de

Dogue de Bordeaux là một giống chó hiếu chiến, yêu quý. Con chó khổng lồ với cái đầu khổng lồ này trông có vẻ hoang dã, nhưng nó chủ yếu để trưng bày; Nó là một giống chó cực kỳ trung thành và hiền lành. Nó bảo vệ gia đình của nó và là một cơ quan giám sát có khả năng. Giống chó này có nguồn gốc từ Pháp và đôi khi được gọi là French Mastiff.

Tổng quan về cuộc đua

Chiều cao: 58 đến 68 cm

Cân nặng: 50 kg trở lên

Áo khoác và màu sắc: Váy ngắn; màu sắc bao gồm nâu vàng, gỗ gụ và đỏ với mặt nạ đen

Tuổi thọ: 5 đến 8 năm

8. Great Pyrenees

Đừng lo lắng về Great Pyrenees

Great Pyrenees có sức mạnh tuyệt vời và tính cách ngọt ngào. Là một trong những giống chó lâu đời nhất, loài chó lao động này có lịch sử lâu đời trong việc canh gác đàn cừu và canh gác nhà cửa. Đây là một giống chó rất năng động. Giống chó này đòi hỏi sự huấn luyện hàng ngày và huấn luyện vâng lời để trở thành một con chó tốt.

READ  Thực đơn hàng ngày cho chó giúp cải thiện vóc dáng chuẩn | Baovecho.org

Tổng quan về cuộc đua

Chiều cao: 63 đến 81 cm

Cân nặng: 43 kg trở lên

Lớp lông và màu sắc: Hai lớp dày dặn; màu sắc bao gồm màu trắng với các mảng xám, đỏ hoặc nâu

Tuổi thọ: 10 đến 12 năm

9. Chó sói Ailen

Đừng lo lắng về tiếng Ailen

Trong lịch sử, chó sói Ailen là một chiến binh và bạn đồng hành săn bắn, cũng như một người bảo vệ các ngôi nhà. Trong thời hiện đại, chó săn sói chủ yếu là động vật đồng hành, mặc dù chúng vẫn giữ một số bản năng săn bắn và bảo vệ. Chúng cần nhiều không gian và tập thể dục hơn một số giống chó khổng lồ khác và thường không phát triển mạnh trong những ngôi nhà nhỏ hơn.

Tổng quan về cuộc đua

Chiều cao: 76 cm trở lên

Cân nặng: 53,5 đến 60 kg

Áo khoác và màu sắc: váy thô; các màu bao gồm đen, xanh, vện, kem, xám, v.v.

Tuổi thọ: 6 đến 8 năm

10. Neapolitan Mastiff

không phải lo lắng Neapolitan

Neapolitan Mastiff là một giống chó Ý có nguồn gốc cổ xưa mà các nhà sử học có thể truy tìm lại những con chó chiến của quân đội La Mã. Sau này chúng trở thành những chú chó bảo vệ. Giống chó này được biết đến với những nếp nhăn rõ rệt và làn da lỏng lẻo, khung xương đồ sộ và dáng đi không ổn định. Nó có xu hướng trung thành và bảo vệ, nhưng nói chung là nhẹ nhàng và dịu dàng.

Tổng quan về cuộc đua

Chiều cao: 60 đến 78 cm

Cân nặng: 55 đến 75 kg

Bộ lông và màu sắc: Các màu gồm đen, xanh, gụ và nâu đỏ

Tuổi thọ: 7 đến 9 năm

Các loại cần tránh

Nếu những chú chó lớn là sở thích của bạn, đó là lý do tại sao tách trà và giống đồ chơi (Đồ chơi) không phải là thứ của bạn như chihuahua, sóc và chó York có cá tính. lớn, nhưng những con chó nhỏ nhất thế giới của giống chó này không nặng đến 3,5 kg hoặc cao hơn 18 cm khi trưởng thành hoàn toàn.

Xem thêm: 10 giống chó lớn được yêu thích trong các gia đình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud