Top 10 loại cây thủy sinh không cần đất nền ⋆ Cá cảnh mini | Baovecho.org

Mỗi loài cây thủy sinh đều có vẻ đẹp và đặc điểm riêng. Nếu bạn yêu thích thủy sinh và đang muốn tìm những loại cây thủy sinh không cần đất. Thì Blog Hồ Cá Mini sẽ giới thiệu đến các bạn Top cây thủy sinh không cần đất sau đây.

Trên thực tế, đây là những loại cây cần rất ít chất dinh dưỡng. Nếu bạn trồng chúng dưới đất, chúng sẽ phát triển tốt hơn và nhanh hơn. Nhưng trong điều kiện không có đất hoặc gia chủ không cần trồng với giá thể. Chỉ với hàm lượng một số chất có sẵn trong nước, những cây này vẫn sống tốt.

Liễu răng cưa

Cây liễu mùn cưa là cây thủy sinh cần rất ít chất dinh dưỡng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể nuôi mà không cần chuẩn bị đất hay quá nhiều CO2 Loại cây này thường được trồng làm cảnh trong các bể thủy sinh.

Rong la Han

Rong la Han cung duoc cac anh em yeu thich. Loại tảo nước này có thân cứng, thẳng đứng, được dùng làm cây trang trí trong bể thủy sinh, nó là một loại bao đẹp, lấp lánh.

Visgraatboom

Các lá có hình dạng giống như một chiếc xương cá. Chỉ cần nhiệt độ mát mẻ và một chút ánh sáng là cây xương cá có thể sống tốt mà không cần đất.

Varings

Trên thực tế, ốc sên có thể sống mà không cần đến đất. Tuy nhiên, tốc độ phát triển sẽ chậm hơn một chút. Chúng chủ yếu lấy chất dinh dưỡng có sẵn trong nước.

Cây Centella Asiatica

Centella asiatica cũng được một số người yêu nước trồng làm cảnh. Loại cây này cần ánh sáng rực rỡ và sống tốt trong môi trường nước hơi chua.

tảo

Những quả bóng xanh có lông mịn từng gây sốt trong giới trẻ. Chúng có thể được nuôi trên cá hoặc thả trôi tự do, tuổi thọ của chúng có thể lên đến 200 năm.

java mos

Javamos không cần đất đâu các bạn ạ. Loại rêu nước này, bạn chỉ cần dùng lực để tạo đá hoặc lũa, thậm chí thả trôi theo dòng nước.

Thành phố nhật bản

Ưu điểm của bèo tấm là cây dễ sống, không cần đất. Chúng thường nổi trên mặt nước. Và đặc biệt phát triển nhanh trong môi trường nước tĩnh.

Sáp lá nhỏ

Rệp nhỏ cũng nằm trong top 10 cây thủy sinh không cần đất. Người ta thường buộc chúng vào đá hoặc lũa và để chúng phát triển tự nhiên.

Slagskubbe

Ốc nước là loài thực vật sống dưới nước, nổi trên mặt nước. Đặc biệt phát triển rất nhanh khi có đủ chất dinh dưỡng và ánh sáng.

Tác giả: AnAn

Nguồn Cacanhmini.com

Tìm hiểu thêm về các loại cây thủy sinh, tảo nước, hồ thủy sinh mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

Hãy xem 10 loại cây thủy sinh đẹp nhất và dễ trồng nhất

Tại sao bạn nên bổ sung tảo thủy sinh cho bể cá của mình?

Top 10 bể cá đẹp nhất năm 2020

10 vật liệu lọc nước kỳ diệu nhất cho bể cá

Hướng dẫn cách vệ sinh bể cá mini

Về:
2,568

READ  Cá Cơm Trắng Làm Món Gì Là Ngon Nhất? | Baovecho.org
Posted in

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud