Top 8 loại thuốc ngủ cho chó mèo bạn nên biết hiện nay | Baovecho.org

Thuốc ngủ cho chó mèo giúp thú cưng bình tĩnh và tạo cảm giác an toàn. Trong một số trường hợp hiếm hoi, những người bạn bốn chân có thể trở nên hoàn toàn căng thẳng, mệt mỏi và mất bình tĩnh. Ví dụ, chuyển đến nơi ở mới, gặp chủ mới hoặc ở nhà một mình quá lâu.

Trong những trường hợp này, thuốc an thần dành cho chó của bạn sẽ giúp ích rất nhiều. Tuy nhiên, việc sử dụng nó phải được thực hiện hết sức thận trọng. Bác sĩ thú y sẽ gợi ý một số biện pháp khắc phục được các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng.8 loại thuốc ngủ cho chó mèo bạn cần biết

1 Thuốc ngủ thú y – Thuốc ngủ cho chó mèo là gì?

Thuốc ngủ cho mèo, chó hoặc thú cưng nói chung là những loại thuốc giúp mở cửa giấc ngủ và giữ cho con chó của bạn ngủ lâu và sâu khi bạn cần. Là loại thuốc được nghiên cứu, tìm tòi và bào chế đặc biệt với thành phần và liều lượng dùng phù hợp với tâm sinh lý của vật nuôi, không có bất kỳ tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe.

2 Trường hợp cần dùng thuốc ngủ thú y:

 • Duy trì gây mê cho vật nuôi trong quá trình phẫu thuật
 • Nếu bạn phải di chuyển một quãng đường dài với thú cưng của mình, hãy bay và đi du lịch
 • Dùng để ổn định cuộc sống khi thú cưng đến nơi ở mới, chủ mới …
 • Thú cưng bị co giật
 • Bệnh nặng, cơn đau dữ dội khiến người bệnh khó ngủ.
 • Nếu con vật quá hưng phấn, hung hãn, mắc bệnh liên quan đến thần kinh trung ương …

Tôi sẽ làm cho bạn lắng nghe tôi tốt hơn

3 Có bao nhiêu loại thuốc ngủ cho động vật?

Tình trạng dễ hưng phấn, mất bình tĩnh không chỉ xảy ra ở người mà còn ở động vật. Nhiều loài động vật không kiểm soát được hành vi, hay mất ngủ gây tiếng động về đêm nên dùng thuốc ngủ để an thần.

Hầu hết các loại thuốc an thần hoặc chất gây nghiện hoang dã hoàn toàn khác với thuốc dành cho người. Vì vậy, nếu bạn có một con vật cưng, điều quan trọng là phải tìm hiểu và khám phá những thông tin này để có cách chăm sóc phù hợp. Cách tốt nhất. Mặc dù vào thời điểm đó có khá nhiều loại thuốc an thần dành riêng cho động vật hoang dã, nhưng chỉ có một số loại là phổ biến. Cụ thể, nó là:

 • Thuốc mê bằng miệng Ketamine HCL
 • Calmivet cho mèo
 • Fluoxetine có tác dụng làm dịu
 • Thuốc an thần Sileo
 • Acepromazine Maleaat
 • Buspiroon HCI

Tôi meo meo ba cái 42

4 Công dụng của thuốc ngủ cho chó mèo

Mỗi loại thuốc sẽ có một cách sử dụng, liều lượng và đối tượng sử dụng khác nhau. Tùy theo cân nặng và tình trạng của thú cưng mà bạn có thể lựa chọn loại thuốc an thần tương thích.

Thuốc ngủ Ketamine HCL dạng uống

Uống ketamine HCL là một dạng gây mê. Thuốc này được sử dụng trong các hoạt động ngắn hạn. Nó giúp vô hiệu hóa ý thức, giúp thú cưng của bạn không bị đau khi phẫu thuật. Thuốc gây mê thú y này chỉ được sử dụng cho các thủ tục phẫu thuật không bao gồm thư giãn cơ hoặc chẩn đoán.

Ngoài ra, Ketamine HCL đường uống được sử dụng như một chất dẫn truyền. Thuốc này sẽ được sử dụng kết hợp với các loại thuốc gây mê hoang dã khác. Bạn cho thú cưng uống nước trước khi phẫu thuật.

Thời gian chữa khỏi bao lâu còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh thực tế, tình trạng phẫu thuật thực tế. Trong trường hợp này, bạn nên mang thú cưng đến bệnh viện hoặc hỏi ý kiến ​​chuyên gia để có liều lượng chính xác. Hiện nay có rất nhiều bệnh viện và trung tâm thú y hỗ trợ kịp thời Số lượng Mỗi lần pha khoảng 50% thìa thuốc vào 100 ml nước rồi cho vật nuôi uống.

Loại này có tác dụng khá nhanh, chỉ sau 5-7 phút là họ sẽ ngủ thiếp đi một cách vô thức, rất thuận tiện cho việc khám chữa bệnh của họ.

Thuốc Ngủ Cho Mèo Calmivet – Mua Thuốc Ngủ Cho Mèo Ở Đâu?

Mèo thường rất dễ bị căng thẳng, mệt mỏi, phấn khích hoặc sợ hãi. Nguyên nhân khá đơn giản, hoàn toàn có thể là do sự thay đổi của tự nhiên và môi trường sống, việc phải chuyển chỗ ở hoặc tiếp xúc với người lạ cũng là một trong những nguyên nhân khiến mèo của bạn lo lắng.

Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng Calmivet để thú cưng của bạn cảm thấy bình tĩnh hơn và bớt lo lắng. Sử dụng Thuốc ngủ Calmivet được bào chế dưới dạng viên nén. Vì vậy, bạn có thể trộn hoàn toàn với thức ăn hoặc cho mèo uống trực tiếp. Bạn nên cho mèo uống trước khi hoạt động 2-3 tiếng để bài thuốc có thể hấp thụ và phát huy hết đặc tính của nó. Calmivet có tác dụng làm dịu và gây tê trong thời gian tối đa từ 6 đến 8 giờ.

Số lượng Nên sử dụng từ 1 viên đến 2 viên tương ứng với 5 kg. Đối với những con mèo nặng hơn có thể được sử dụng tuyệt đối hơn. Sử dụng thuốc ngủ cho mèo có thể giúp bạn hoàn toàn trong một số trường hợp. Tuy nhiên, để bảo vệ tốt nhất, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi sử dụng cho mèo cưng.

Thuốc an thần fluoxetine cho chó và mèo

Một số con vật bị ảnh hưởng bởi tác động tinh thần, môi trường tự nhiên nên dễ sinh ra stress. Đôi khi có nhiều vật nuôi không thể kìm chế được hành vi của chúng, điều này gây ra rất nhiều rắc rối cho chủ nhân. Khi sử dụng Fluoxetine, nó sẽ giúp kiểm soát và điều chỉnh các hành vi đạt hiệu suất cao mà không gây buồn ngủ về cảm xúc.

Fluoxetine, là hoạt chất chính, có tác dụng tái hấp thu SSRI có chọn lọc. Serotonin cho mèo SSRI giúp giảm lo lắng và trầm cảm ở vật nuôi hiệu suất cao. Khi bạn sử dụng thuốc cho thú cưng của mình, bạn sẽ hạn chế được tình trạng trầm cảm hay lo lắng đang diễn ra.

Sử dụng Fluoxetine được bán trên thị trường dưới dạng viên nang dễ sử dụng. Bạn có thể trộn chúng hoàn toàn vào thức ăn của thú cưng hoặc cho chúng ăn trực tiếp.

Sileo Dog Pills – Mua thuốc cho chó ở đâu?

Thuốc ngủ dành cho chó này đặc biệt quan trọng vì nó có dạng gel. Chúng có hiệu quả cao trong việc giảm bớt nỗi sợ hãi của động vật hoang dã so với tiếng ồn lớn. Họ có thể hoàn toàn sợ hãi, sợ sấm sét, pháo hoa, tiếng ồn của công trường …

Cơ chế hoạt động của Sileo là ức chế hoạt động của norepinephrine. Nó là một chất làm tăng sự lo lắng trong não của thú cưng, khiến chúng sợ hãi và phấn khích.

Sử dụng Không sử dụng Sileo khi con chó đang mang thai hoặc dưới 16 tuần tuổi. Khi chó được cho uống thuốc an thần, không nên lặp lại nó trong 2 giờ. Sau khi sử dụng thuốc an thần Sileo không nên cho chó uống thuốc trong siêu thị để thuốc phát huy hết công năng. Chó sau khi dùng thuốc an thần cần được giữ ấm để tránh nhiệt độ khung hình hạ thấp hoặc ảnh hưởng đến nhịp tim.

Thuốc ngủ cho chó Acepromazine Maleate – Mua thuốc ngủ cho chó ở đâu?

Nó cũng là một loại thuốc ngủ dành cho động vật hoang dã dành riêng cho chó. Thuốc này đặc biệt quan trọng đối với vật nuôi bị say tàu xe. Chúng ta hoàn toàn có thể hiểu Acepromazine Maleate là thuốc an thần cho chó.

Ngoài ra, thuốc này còn được dùng trong tiểu phẫu cho động vật hoang dã do có tác dụng gây mê. Công dụng Thuốc được bào chế và sản xuất dưới dạng viên nén dễ nuốt. Vì vậy, chủ nhân có thể đeo khá thoải mái khi đi chơi, đi du lịch hay công tác mà vẫn có thể mang theo thú cưng của mình. Bạn hoàn toàn có thể cho chó uống trực tiếp, trộn vào thức ăn.

Tuy nhiên, cần cho chó uống Acepromazine Maleate trước khi chuyển giao để thuốc phát huy tác dụng Buspirone HCI là thuốc an thần Thêm thuốc ngủ thông thường cho thú rừng mà bạn cũng cần lưu ý. Buspirone HCI được sử dụng cho cả chó và mèo. Công dụng chính của thuốc là giảm các triệu chứng lo âu, kiểm soát và điều chỉnh hành vi của các loài động vật hoang dã. Nguyên nhân gây ra hành vi trầm cảm của thú cưng có thể là do sợ hãi hoặc phấn khích ở một mức độ nào đó.

Một số con chó đã bị bắt cóc hoặc bị đánh đập, điều này chắc chắn sẽ có tác động lớn đến tinh thần. Thành phần Buspirone HCI sẽ giúp an thần, giảm lo âu và điều trị chứng sợ hãi Công dụng của Buspirone HCI là một loại thuốc an thần được dùng dưới dạng viên nén.

Bạn có thể cho thú cưng ăn trực tiếp hoàn toàn hoặc trộn với thức ăn ướt. Một số tác dụng phụ có thể xảy ra đối với thú cưng của bạn là bỏ bữa, chóng mặt. Do đó, khuyến cáo của bác sĩ là không sử dụng Buspirone HCI cho những vật nuôi quá nhạy cảm.

Thuốc an thần cần thiết cho động vật

Thuốc an thần cho chó và mèo giúp xoa dịu và giảm căng thẳng với Essential Animal Serenimbeto, một phương pháp chữa bệnh tự nhiên cho chó và mèo. Được bác sĩ thú y kê đơn, các thành phần tự nhiên được lựa chọn chuyên nghiệp Thuốc an thần hoang dã giúp giảm căng thẳng và phá vỡ hành vi mà không gây buồn ngủ.

Chứa chiết xuất cỏ dại từ St. Maria. Gừng và hoa lạc tiên được biết đến với đặc tính chữa bệnh tự nhiên, cũng như các vitamin, khoáng chất và axit amin giúp tăng cường hiệu suất cao của công thức. Lý tưởng cho các tình huống căng thẳng như đi du lịch, đi chơi, đến bác sĩ thú y hoặc chăm sóc, hoặc dành thời gian một mình ở nhà.

Bạn hoàn toàn có thể cho chó mèo ăn bằng cách trộn chúng với thức ăn ưa thích Các đơn thuốc Thú Y Chính Lợi có chứa các hoạt chất giúp thú cưng của bạn bình tĩnh mà không buồn ngủ. Được chiết xuất từ ​​các loại thảo mộc tự nhiên như axit amin, khoáng chất và vitamin đã được chứng minh của St. Nó giúp ngăn ngừa và quản lý các hành vi phá hoại để giảm bớt căng thẳng. Được nuôi trồng tại Hoa Kỳ bởi cơ sở cGMPFDA, không có hóa chất và chất gây ô nhiễm khắc nghiệt.

Thuốc an thần cho chó và mèo Viên nén amitriptyline HCl (chung loại)

Viên an thần amitriptylin HCl cho chó và mèo. Amitriptylin HCl là thuốc chống trầm cảm ba vòng. Thuốc này được kê đơn để giúp động vật hoang dã đối phó với các chứng rối loạn lo âu như lo lắng và sợ tiếng ồn lớn. Amitriptyline HCl kết hợp với các loại thuốc khác cũng có thể giúp điều trị nhiều yếu tố hành vi, chẳng hạn như ngăn chặn ngứa và tự làm hại bản thân. làm giảm một số triệu chứng trầm cảm và các yếu tố hành vi Trầm cảm nội sinh dễ buông xuôi hơn các tình trạng trầm cảm khác. Trầm cảm nội sinh là do sự hiện diện của các yếu tố gây căng thẳng về nhận thức hoặc sinh học gây mệt mỏi Tác dụng phụ Các tác dụng phụ có thể xảy ra bao gồm buồn ngủ, chóng mặt, khô miệng và lú lẫn, đi tiểu và táo bón. Thuốc này cũng có thể gây ra nguy cơ rối loạn nhịp tim nghiêm trọng.

bạn meo meo ba cái 33

5 Lưu ý chung khi sử dụng thuốc ngủ cho chó mèo

Với bất kỳ loại thuốc nào, tác dụng phụ là hoàn toàn có thể xảy ra và hoàn toàn dễ hiểu. Vì vậy, bạn nên sử dụng đúng liều lượng, theo chỉ định của bác sĩ để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.Những loại thuốc gây nghiện cho thú rừng, thuốc ngủ cho thú cưng lúc bấy giờ dần trở nên phổ biến và trở nên phong phú với nhiều chủng loại hơn. Thuốc ngủ không chỉ giúp thú cưng ngủ ngon hơn mà còn có tính chất an thần, giúp chúng giảm căng thẳng, sợ hãi hoặc giảm say tàu xe.

Mua thuốc ngủ cho thú cưng ở đâu đáng tin cậy? Mua thuốc ngủ cho chó mèo ở đâu?

Có rất nhiều nhãn hiệu thuốc này trên thị trường vào thời điểm đó. Bạn hoàn toàn có thể mua nó tại Pets Pets, những phòng khám và bác sĩ thú y an toàn và đáng tin cậy.

READ  Chó Lạp Xưởng lai với chó nào được? - Thucanh.vn | Baovecho.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud