Top Sale 4/2022 # Cá Tai Tượng Bao Nhiêu Tiền 1kg, Mua Ở Đâu Giá Rẻ | Baovecho.org

Cá lớn Là món ăn được nhiều thực khách săn đón bởi thịt thơm ngon, ngọt. Hải Sản Ông Giàu bán cá Tai Tượng tươi sống giao hàng tận nhà với chất lượng tận tâm đảm bảo hải sản tươi ngon nhất.

Về cá Tượng sống nguyên con

Đặc điểm cá Tai Tượng

Nó là một loài cá có xương cứng, chuyên sống ở những vùng nước tĩnh có nhiều thực vật thủy sinh. Chúng thường được tìm thấy ở các vùng đồng bằng phía Nam. Loài cá này có thể sống rất tốt trong điều kiện thiếu oxy. Chúng có khả năng thích nghi tốt với môi trường sống vì chúng có cơ quan hô hấp nên có thể sống ở ao hồ trong môi trường thiếu ôxy. Nhiều người còn mua cá trê khổng lồ về nuôi làm thú cưng trong nhà.

Cá Tai Lớn có thân hình dẹt, mũi nhọn và trên thân có lớp vảy rõ ràng. Đối với những loài cá lớn thường có vết sưng trên đầu cá và râu dài. Thức ăn của cá Tai Tượng chủ yếu là thực vật xung quanh môi trường sống của chúng.

Giá Cá Tai Tượng bao nhiêu tiền 1 kg hôm nay?

Để mua được cá Tai Tượng ngon, bạn cần tìm cho mình đúng nơi cung cấp chất lượng để đảm bảo quyền lợi cũng như không để phí tiền vào những sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo trên thị trường. Công ty Ông Giàu là công ty kinh doanh các mặt hàng hải sản tươi sống lớn trên thị trường hiện nay và có dịch vụ giao hàng tận nơi tốt nhất. Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thủy sản đã giúp công ty ngày càng lớn mạnh và tạo được nhiều uy tín trong việc định vị khách hàng. Đối với mặt hàng Tái sử dụng Vis, công ty luôn chú trọng đến sản phẩm của mình. Cá khi đến tay khách hàng luôn là cá còn sống được vận chuyển tận nơi. Nếu khách hàng ở các tỉnh thành trên cả nước, công ty còn có dịch vụ thả cá Tai Tượng sống.

READ  Cách ấp Artemia làm thức ăn cho cá bột ⋆ Cá cảnh mini | Baovecho.org

Công ty Ông Giàu chuyên bán cá Tai Tượng

Công ty Ông Giàu chuyên bán cá Tai Tượng

Giá bán cá Tai Tượng:

+ Giá bán cá Tai Tượng tươi đông lạnh: 105 000đ / kg

+ Giá bán cá Tai Tượng sống nguyên con cỡ 1 – 1,5kg / con: 145 000đ / kg

+ Giá bán cá Tai Tượng sống nguyên con cỡ 1,5 – 3 kg / con: 165 000 đ / kg

Sự chỉ rõ:

+ Cá Tài Tử ướp đá tươi

+ Cá Tai Tượng sống nguyên con, giao hàng tận nơi

Bạn phải mua Tái sử dụng Vis Nếu bạn ở hãy gọi hotline để đặt hàng nhanh chóng với dịch vụ giao hàng tận nơi tại các quận huyện Tp.HCM và đóng gói hàng hóa ship đi toàn quốc. Công ty Ông Giàu cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Posted in

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud