Top Sale 4/2022 # Cua Hoàng Đế Alaska King Crab Bao Nhiêu Tiền 1kg, Mua Ở Đâu Giá Rẻ | Baovecho.org

Tôm 0 lượt xem

Alaska Koningkrap là loại ghẹ du nhập từ nước ngoài về Việt Nam được nhiều thực khách sành ăn yêu thích. Hải Sản Ông Giàu bán hải sản nhập khẩu, đặc biệt là cua huỳnh đế Alaska sống với giá rẻ, chất lượng đảm bảo.

Đặc điểm của Hoàng đế Alaska: Là loài cua lớn nhất trên thế giới. Loại cua này chuyên sống ở vùng biển lạnh và nằm sâu khoảng 200-400 mét dưới đáy biển. Chúng có thói quen sinh hoạt rất kỳ lạ, chỉ đi kiếm ăn khi biển động hoặc có bão. Thông thường chúng ở trong các lỗ và ẩn nấp.

Cua hoàng đế

Alaska Koningkrap

Để đánh bắt được loại cua này, ngư dân phải rất vất vả vì chỉ đánh được khi có bão. Vì vậy, để đánh bắt được cá, ngư dân phải lặn xuống đáy biển với độ sâu gần 400 mét trong môi trường biển lạnh giá và thời tiết khắc nghiệt của biển. Nhờ vậy, loại cua này có giá kinh tế cao.

Hình dáng của cua hoàng đế rất lạ, với những chiếc móng nhô ra khắp cơ thể. Thịt cua được bao bọc trong một lớp vỏ chắc chắn, có tác dụng bảo vệ rất tốt. Có 3 loài Cua Hoàng đế Alaska: Cua đỏ, Cua vàng và Cua xanh. Trên thị trường hiện nay, cua huỳnh đế là loại được ưa chuộng nhất.

Mua Cua Vua Alaska Sống Giá Rẻ Ở Đâu

Công ty Hải Sản Ông Giàu chuyên bán hàng Alaska Koningkrap Giá rẻ đảm bảo uy tín, chất lượng với khách hàng. Là hàng nhập khẩu nhưng với kinh nghiệm nhiều năm hải sản công ty đã hạn chế tối đa chi phí trung gian trong khâu vận chuyển nên giá bán đến tay khách hàng luôn là giá rẻ nhất so với chất lượng cua ở những nơi khác.

READ  Chế biến tôm hùm baby tại nhà – nhiều món hấp dẫn gợi ý cho chị đẹp! | Baovecho.org

Chuyên bán cua hoàng đế Alaska

Chuyên bán cua hoàng đế Alaska

Giá của Alaska King Crab:

+ Giá Ghẹ Hoàng Đế còn sống cỡ bơi 2 – 4kg / con Giá: 2.150k / kg

+ Giá Cua Hoàng đế tươi đông lạnh: 850k / kg

+ Giá sinh mổ: 1.150k / kg

+ Giá cua huỳnh đế: 1 con 350k / kg

Sự chỉ rõ:

+ Cua hoàng đế sống

+ Cua Hoàng đế tươi trong phòng lạnh

+ Halfkors Koningkrap

Đặt món Alaska King Crab

Để đặt mua cua huỳnh đế, bạn chỉ cần gọi đến Hotline của Công ty Ông Giàu để đặt hàng nhanh chóng hoặc truy cập website: Onggiau.com. Với nguyên liệu là cua Hoàng Đế, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: cua hoàng đế nướng, cua hoàng đế hấp,… Với thịt chắc từ vùng biển lạnh, cua Hoàng đế luôn được ưa chuộng trên thị trường hải sản nhập khẩu hiện nay.

Order of Emperor Crab từ Mr.  Giàu có để bán

Đặt hàng cho Cua Hoàng đế từ mr. Giàu có để bán

Mọi thông tin chi tiết về Alaska Koningkrapbạn có thể gọi điện trực tiếp đến công ty để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud