Top Sale 4/2022 # Tôm Tích Sữa Sống Bao Nhiêu Tiền 1kg, Mua Ở Đâu Giá Rẻ | Baovecho.org

Melkberggarnale còn sống là những con tôm cào cào nhỏ thường xuất hiện khi thủy triều xuống ở biển Vũng Tàu. Chúng nằm trong những bãi cát đầy nước biển và rút vào các hang động. Để bắt được chúng, bạn cần một chiếc cần câu chuyên dụng hoặc một sợi dây buộc vào vỏ. Đó là lý do tại sao một số người gọi nó là “câu tôm”.

Tôm núi sữa tươi

Hải Sản Ông Giàu chuyên bán tôm cào cào sữa nguyên con, nhận đặt hàng online và giao hàng thu tiền tận nơi tại các quận huyện Tp.HCM và trên toàn quốc. Tôm sữa tươi chiên dầu thơm vàng ruộm rất ngon.

Còn câu cá – câu tôm sữa ở Vũng Tàu thì sao?

Khi thủy triều rút trở lại biển cũng là lúc để lộ ra phần bãi biển còn ướt đẫm nước biển mặn. Những ngư dân mang theo “câu tôm cào cào” sẽ bắt đầu hành trình bằng chiếc cần câu chuyên dụng dài khoảng 1m hoặc một sợi dây khanhr mảnh với đầu còn lại gắn vào con ốc. Để có được một con tôm đầy đủ là kinh nghiệm quan trọng nhất. Kinh nghiệm khám phá hang ổ của chúng, sau đó đào sâu một chút để lộ ra hang lớn rồi tiến hành bắt tôm.

Nếu được mùa, chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ là bạn sẽ có một kg tôm sữa trong rổ. Thông thường, để nhận biết được hõm hang của chúng, cần phải có thời tiết quang đãng, không có mưa, vì mưa nhỏ sẽ che miệng hang, không thể biết được. Vì vậy, mùa tôm tích trữ sữa nhiều nhất là mùa mua hè trong năm.

READ  Tôm Mũ Ni giá bao nhiêu 1Kg? Mua, Bán ở đâu? Làm món gì ngon? | Baovecho.org

Hiện nay, tôm sữa Bán tại Hải Sản Ông Giàu với giá cả phải chăng, hợp lý:

  • Giá bán: 200 000đ / kg
  • Đặc điểm kỹ thuật: Tôm nguyên con
  • Giao hàng tận nơi trong TP.HCM – Giao hàng đi các tỉnh xa
  • Vị trí: Biển Vũng Tàu

Nấu gì với tôm núi sữa ngon?

Ngon nhất khi thưởng thức món tôm sữa non là cho vào nồi dầu chiên ngập dầu và thơm vì tỏi vừa ngả vàng, cho một nắm tôm sữa vào dầu sôi, đợi một chút cho tôm ngả vàng là được. chiên giòn, vớt ra để ráo dầu rồi chấm với tương ớt, ôi chao! Phải nói là đặc sản biển Vũng Tàu.

Do tôm có kích thước nhỏ, nên chiên giòn để ăn vỏ giòn là tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử nó với các món ăn khác.

Liên hệ với mr. Hải sản Giàu để mua ngay bây giờ tôm sữa Sống toàn bộ, bơi và nhảy. Mọi chi tiết liên hệ Hotline hoặc website đặt hàng để được tư vấn nhanh chóng và ổn định. Chúc quý khách thưởng thức ngon miệng cùng với hải sản Ông Giàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud