Top Sale 5/2022 # Cá Tiến Vua Bao Nhiêu Tiền 1kg, Mua Ở Đâu Giá Rẻ | Baovecho.org

King Vis Đây là những loại cá xưa được dâng lên vua chúa để thưởng thức vì hương vị thơm ngon đặc biệt và rất quý hiếm. Tuy nhiên, giờ đây, bói cá đã dần trở nên phổ biến trong giới thượng lưu. Đặc biệt là đối với cá Anh Vũ.

Cá anh vũ tiến vua

Cá Vua Anh Vũ là gì?

Là một trong 5 loài cá tiến vua được nhiều người biết đến, cá anh vũ là loài cá bão quý hiếm với thớ thịt cực ngọt và hương vị đặc trưng, ​​đã thưởng thức một lần – ngàn lần khó quên. Nó là loài cá chuyên sống ở sông và chỉ ăn rong rêu trên đá. Do là thức ăn của chúng nên cấu tạo miệng cũng khác với “môi” dày phía dưới mà cá Anh Vũ giúp dễ dàng “liếm” thức ăn. Tuy nhiên, những loại cá này rất hiếm vì chúng thường chỉ sống trong hang, và chỉ ra ngoài kiếm thức ăn khi nước lạnh hoặc vào mùa lạnh. Vì vậy, để đánh bắt được những loại cá này, phải đợi đến khi trời lạnh và tìm nơi đánh bắt.

Sử sách ghi lại, một ngư dân từng bắt được một con cá lạ chưa từng thấy với vảy lấp lánh, bụng trắng, vây trắng và vảy đỏ ở ngã ba Việt Trì nên tiến vua đi thưởng ngoạn. Sau đó, thấy thức ăn ngon, vua ra lệnh khi bắt được con cá này phải đem dâng lên vua. Chính vì vậy mà nó có cái tên gắn liền với hai từ “tiến vua”. Tuy nhiên trước tình hình hiện nay, loài cá quý hiếm này đang bị săn lùng do có giá trị kinh tế cao nên số lượng ngày càng hạn chế.

READ  Tổng hợp tất cả kiến thức về cá xiêm (betta, lia thia) | Baovecho.org

Giá bán cá Anh vũ tiến vua là bao nhiêu?

Tuy là loài cá quý hiếm nhưng công ty chúng tôi với mr. Giàu nhiều năm kinh nghiệm hải sản Tien King vis Cá Anh Vũ được biết đến với xuất xứ từ Tây Nguyên, Phú Thọ là sản vật đánh bắt tự nhiên. Để đảm bảo độ tươi ngon của cá Anh Vũ, cá được ướp đá ngay sau khi đánh bắt để giữ được độ ngọt tối đa của cá.

Cá anh vũ tiến vua

Cá anh vũ được chế biến thành nhiều món ăn ngon

1. Cá Anh vũ tiến vua Phú Thọ

+ Hàng tươi sống, kho lạnh 810 000 / kg

2. Cá Anh vũ tiến vua Tây Nguyên

+ Hàng tươi sống bảo quản lạnh 850 000đ / kg

+ Cá sống là 800 000 triệu đồng / kg.

3. Cá Anh vũ tiến vua đầu vàng.

+ Hàng tươi sống trong kho lạnh là 2,250,000 triệu đồng / kg.

Với cá Anh Vũ, người đầu bếp có thể chế biến cá vua – Cá Anh Vũ món ăn vô cùng thơm ngon, hấp dẫn. Để đặt hàng mua cá Anh Vũ – cá tiến vua, quý khách vui lòng gọi đến Hotline của Công ty Ông Giàu để đặt hàng trước.

Posted in

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud